4 Lời khuyên giúp giảm chi phí thuê đồ, địa điểm tổ chức tiệc cưới

16:06, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Tùy thuộc vào địa điểm cưới của riêng bạn, bạn có thể sẽ phải thuê mượn một số lượng vô cùng lớn và đa dạng các đồ dùng để phục vụ cho buổi lễ cũng như tiếp đón khách, trong đó có thể kể đến như: bàn, ghế, đồ vải lụa, dụng cụ ăn uống, lều bạt, đèn ánh sáng. Giá tiền thuê những thứ này có thể tăng lên ngoài dự kiến, đặc biệt là khi bạn xem xét thêm các phí vận chuyển và lắp đặt sắp xếp đồ

Đừng để hầu bao “trống rỗng” vì việc thuê mướn trong ngày trọng đại này.

Tùy thuộc vào địa điểm cưới của riêng bạn, bạn có thể sẽ phải thuê mượn một số lượng vô cùng lớn và đa dạng các đồ dùng để phục vụ cho buổi lễ cũng như tiếp đón khách, trong đó có thể kể đến như: bàn, ghế, đồ vải lụa, dụng cụ ăn uống, lều bạt, đèn ánh sáng. Giá tiền thuê những thứ này có thể tăng lên ngoài dự kiến, đặc biệt là khi bạn xem xét thêm các phí vận chuyển và lắp đặt sắp xếp đồ. Dưới đây, Yêu Media xin đưa ra 4 lời khuyên để giúp bạn có thể tổ chức một đám cưới mà không cần phải chi tiêu quá nhiều tiền.

Xác định những đồ thiết yếu cho đám cưới

Thay vì chi tiêu một đống tiền cho tất cả những thứ cần thuê, hãy lựa chọn ra đâu là những đồ dùng cần thiết nhất cho đám cưới về mặt thẩm mĩ và công dụng. Ví dụ như, nếu bạn muốn buổi tiếp khách của mình trở thành tâm điểm của buổi lễ, bạn có thể chi nhiều tiền hơn cho khăn trải bàn và đồ dùng trang trí bàn. Nếu hai bạn muốn có một tiệc cưới lớn và lãng mạn, hãy chi tiền mua ngay những dải đèn lấp lánh và một sàn nhảy tuyệt hảo. Số tiền thuê và sắm sửa các món khác có thể bớt lại để cân bằng ngân sách chi ra.

Lựa chọn thời gian tổ chức đám cưới

Tùy theo thời gian tổ chức đám cưới, chi phí thuê đồ có thể tăng vào mùa cao điểm. Hai bạn nên cân nhắc lựa chọn thời gian tổ chức tiệc cưới cho thật hợp lý, bạn nên tổ chức vào các buổi chiều trong tuần, có thể là chiều chủ nhật hoặc vào cuối năm (là thời điểm ít bận rộn hơn).

Nếu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn, bạn có thể mời khách vào buổi tối để giảm chi phí. Tuy nhiên, người thân và khách mời sẽ khó thu xếp công việc để đến dự đám cưới của bạn.

Tiết kiệm chi phí đám cưới

Tổ chức tiệc cưới vào buổi tối cũng góp phần giảm chi phí

Tìm hiểu kĩ địa điểm sẽ tổ chức tiệc cưới

Trước khi đặt thuê địa điểm, hãy hỏi họ về quy định thuê đồ. Một số nơi tổ chức sự kiện với đầy đủ dịch vụ cần thiết, sẽ cung cấp bàn, ghế, đồ ăn uống, và các món đồ khác phục vụ cho việc tổ chức – thông thường đã được tính trọn gói khi bạn làm hợp đồng. Tuy nhiên, nếu cô dâu chú rể có ý tưởng lạ cho đám cưới của mình có thể sẽ phải chuẩn bị một vài thứ để đúng với ý của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những  điểm  tổ chức chuyên nghiệp. Hãy tham khảo thêm bạn bè, người thân về kinh nghiệm cưới hỏi  để lựa chọn được nơi ưng ý nhất.

Lựa chọn điểm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp giúp bạn giảm chi phí phát sinh

Nắm lấy các cơ hội giảm giá

Một số điểm chuyên tổ chức tiệc cưới thường có những chương trình khuyến mãi, giảm giá với nhiều ưu đãi. Nếu có cơ hội, hãy cố gắng đặt chỗ ngay khi có thể, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí để có thể chọn dịch vụ quay phóng sự cưới để lưu giữ lại những khoảnh khắc trong ngày vui của mình.

Nếu có thể, hãy đặt lịch trước thời gian tổ chức tiệc cưới khoảng 6 – 8 tháng để giữ chỗ và có sự chuẩn bị cùng với đội ngũ tổ chức tại các trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất