4 thứ không nên mang theo cho tuần trăng mật

18:29, 13/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Máy tính, đồ trang sức… là những vật dụng mà bạn nên bỏ ở nhà để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

 

 

1. Máy tính xách tay

Bạn là “một chú ong cần mẫn” với công việc và muốn mang máy tính đi để kiểm tra email, hoàn thành một số việc nhỏ. Nhưng nếu không cần thiết, bạn nên rời xa chiếc máy tính để được thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn. Lời khuyên cho bạn là hãy bật tính năng trả lời thư tự động và kiểm tra hòm mail khi bạn quay trở về.

2. Vật dụng không cần thiết 

Khi đóng gói hành lý cho tuần trăng mật, hãy chỉ mang theo những thứ thực sự thiết yếu. Bạn cần kiểm tra đồ đạc cần mang từ một đến hai lần, bỏ đi một nửa những vật dụng không cần thiết như nồi nhỏ, bếp du lịch, bàn là… Tránh mang những loại quần áo không phù hợp với thời tiết của địa điểm trăng mật, những trang phục mà bạn không thực sự thích. Ví dụ như chiếc quần jean chật chội, giày cao lênh khênh. Hãy chọn quần áo đơn giản để dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Điều này cũng áp dụng với những sản phẩm trang điểm và làm đẹp. Bạn muốn mình là người vợ xinh đẹp nhất trong tuần trăng mật nhưng điều này không có nghĩa bạn phải mang theo mười thỏi son môi khác nhau hoặc năm sản phẩm tạo kiểu tóc.

3. Những món đồ có giá trị 

Có thể nói, việc mất đi một món đồ có giá trị trong tuần trăng mật sẽ khiến bạn khó có cơ hội tận hưởng chuyến đi tuyệt vời. Hãy để đồng hồ đắt tiền, các món trang sức ở nhà hoặc nhờ người thân giữ hộ. Vì vậy, bạn sẽ không phải nơm nớp lo lắng cho các món đồ của mình và thư thái tận hưởng tuần trăng mật.

4. Dầu gội, xả cỡ lớn

Bạn chỉ nên mang theo tuýp kem đánh răng loại nhỏ, gói dầu gội và dầu xả thay vì mang nguyên một tuýp kem hoặc chai dầu gội cỡ lớn. Điều này giúp vali hành lý của bạn nhẹ hơn và tránh các rắc rối như lượng chất lỏng mang theo vượt quá giới hạn cho phép khi đi qua các cổng an ninh sân bay.

 

Ngôi saoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất