M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
19182

Thanh toán

4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn

Đăng bởi Marry Doe - 04/09/2020   |   Lượt xem: 4270

Theo Nhân tướng học, nếu ai may mắn có nốt rồi mọc ở các vị trí này trên bàn tay thì đấy là điềm báo họ dễ gặp nhiều may mắn trong tình cảm, nhân duyên thường rất viên mãn, êm ấm.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: Tại sao có người đào hoa rất vượng, đi đến đâu người người theo đuổi đến đó, nhưng cũng có người dù vẫn rất cố gắng nhưng nhân duyên cứ mãi lận đận, dở dang. Để trả lời cho câu hỏi ấy, có lẽ ngoài tình cảm mà hai người dành cho nhau, tính cách hai người có hợp nhau hay không thì chuyện tình yêu còn do duyên số của họ quyết định.
Theo nhân tướng học, trên tay ai có nốt ruồi mọc ở những nơi được xem "đỏ tình" như sau thì đa phần họ đều là người dễ gặp nhiều may mắn trong nhân duyên, gia đình trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn.
4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn Marry Theo nhân tướng học, trên tay ai có nốt ruồi mọc ở những nơi được xem "đỏ tình" thì tình duyên gặp nhiều may mắn, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc ở gốc ngón tay cái

Theo nhân tướng học Nốt ruồi mọc ở gốc ngón tay cái được xem là may mắn trong nhân duyên, là nơi mang lại nhiều may mắn về tình yêu hôn nhân gia đình cho người sở hữu. Theo đó, đa phần những người có nốt ruồi mọc ngay gốc ngón tay cái thường là người có số đào hoa.
nốt ruồi mọc ngay gốc ngón tay cái Marry Đa phần những người có nốt ruồi mọc ngay gốc ngón tay cái thường là người có số đào hoa.
Những người này, đi đến đâu cũng thu hút được sự chú ý từ nhiều đối tượng khác giới xung quanh và được nhiều người khác giới yêu thương, quý mến. Cũng vì vậy mà đến tuổi trưởng thành họ dễ có cho mình nhiều mối lương duyên tốt đẹp, chọn được cho mình một "bến đỗ" an toàn. Hậu vận, tình cảm gia đình của những người này sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc ở gò thái dương

Theo Nhân tướng học, nếu may mắn có nốt ruồi son mọc trên gò thái dương ở lòng bàn tay thì sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu trong vận trình tình cảm. Đặc biệt, theo Nhân tướng học, những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đa phần đều rất vượng về đường tình duyên, dễ đón về mình nhiều bất ngờ trong tình cảm.
Nốt ruồi son mọc trên gò thái dương ở lòng bàn tay Marry Nốt ruồi son mọc trên gò thái dương ở lòng bàn tay thì sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu trong vận trình tình cảm
Thậm chí, những người này, dù có đến với đối phương theo kiểu "tình yêu sét đánh" thì trong tương lai vợ chồng cũng rất hạnh phúc và thấu hiểu nhau. Càng sống với nhau gia đình càng hòa thuận, hôn nhân tràn ngập tiếng cười và luôn ngọt ngào, viên mãn.

Nốt ruồi son mọc ở gò thủy tinh

Bên cạnh nốt ruồi son mọc ở gò thái dương thì nốt ruồi xuất hiện ở gò thủy tinh trong lòng bàn tay cũng là một trong những vị trí cho thấy người ấy rất vượng duyên. Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường có tính cách rất tươi vui, hòa nhã, vậy nên đi đến đâu cũng được nhiều người quý mến, đặc biệt là thu hút được nhiều đối tượng khác phái xung quanh. Vì vậy, nốt ruồi mọc ở vị trí này còn là dấu hiệu cho thấy "chủ nhân" dễ tìm được cho mình một mối lương duyên rất tốt đẹp.
Nốt ruồi xuất hiện ở gò thủy tinh trong lòng bàn tay Marry Nốt ruồi xuất hiện ở gò thủy tinh trong lòng bàn tay cũng là một trong những vị trí cho thấy người ấy rất vượng duyên
Những người này, nếu đến tuổi trưởng thành mà chưa có đối tượng tâm đầu ý hợp thì cũng dễ được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những người khác phái rất hợp tình hợp ý. Thậm chí họ còn dễ được quý nhân đưa lối chỉ đường, nhanh chóng tìm kiếm được "chân ái' của đời mình. Hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc, êm ấm khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nốt ruồi mọc ở gò thái âm

Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, nốt ruồi mọc ở gò thái âm trên lòng bàn tay cũng được xem là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm cho chủ nhân của nó. Những người này thường rất vượng nhân duyên nên đến tuổi trưởng thành dễ gặp được những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.
Những người này thường rất vượng nhân duyên Marry Những người có nốt ruồi mọc ở gò thái âm trong lòng bàn tay rất vượng nhân duyên nên đến tuổi trưởng thành dễ gặp được những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.
Ngoài ra, những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này còn là người tốt bụng và rất chân thành. Nhờ vậy mà những người này, dù là nam hay nữ thì cũng dễ tìm được một nửa rất tâm đầu ý hợp và luôn thấu hiểu nhau. Khi về chung dưới một mái nhà, tình cảm ngày càng bền chặt và khăng khít hơn nữa, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Tất nhiên những nét tướng nốt ruồi được Nhân tướng học dự đoán như trên không đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào tình cảm của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự hòa hợp giữa hai vợ chồng mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. >>> Xem thêm ưu đãi và nhận báo giá ngay: Renaissance Riverside Saigon Hotel
 Bestie.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào