Thanh toán

Top những bài hát nước ngoài "không đụng hàng" cho tiệc cưới 2023

Đăng bởi Marry Doe - 21/03/2023   |   Lượt xem: 5302

Bài hát được bật trong lúc bước vào lễ đường là một phần vô cùng quan trọng của lễ cưới, cần phải được chọn lọc kĩ càng. Cùng với những bài hát được bật trong suốt đám cưới sẽ giúp tạo cảm giác cho khách mời, cũng như giúp khách mời hòa quyện và câu chuyện tình yêu của hai bạn. Hãy cùng Marry tham khảo những bài nhạc đám cưới dưới đây để chọn ra bài hát cho riêng mình nhé.

1. "The Bones" của Maren Morris

Bài hát này là tất cả về việc vượt qua những điều tốt và xấu với bạn đời của bạn. Bắt đầu điệp khúc lúc 0:37 là thời điểm hoàn hảo để làm nhạc nền lối vào đám cưới của bạn.

2. "Adore You" của Miley Cyrus

Ngoài những bài hát mang giai điệu pop vui nhộn, Miley còn có bản ballad chậm rãi, lãng mạn hoàn toàn phù hợp với không gian tiệc cưới.

3. "How Would You Feel" của Ed Sheeran

Thật tiếc nếu trong danh sách nhạc cưới mà thiếu đi một bài hát của Ed Sheeran - anh ấy gần như được xem như là vị vua của âm nhạc đám cưới. "How Would You Feel" là một sự thể hiện tuyệt vời nếu bạn yêu thích các bản hit khác của anh ấy nhưng muốn một cái gì đó độc đáo hơn một chút.

4. "Sending my love" của Chloe x Halle

Bản cover đương đại từ bài hát gốc của Zhané từ những năm 90 thể hiện tất cả những rung cảm và âm điệu cảm xúc cho ngày. Đây là một bài hát rước dâu nếu bạn và bạn đời của bạn đã từng có mối quan hệ lâu dài.

5. "Poetry" của Wrabel

Bạn đang tìm kiếm một bài hát lễ cưới mà khách mời của bạn sẽ không nghe thấy một triệu lần trước đây? "Poetry" là một sự lựa chọn độc đáo, lãng mạn nhưng không quá phổ biến.

6. "Deserve You" của Justin Bieber

Bài hát rước dâu ngọt ngào này chắc chắn sẽ khiến khách mời của bạn rơi nước mắt.

Lời bài hát

"Uh, và giờ đôi mắt anh bị khóa chặt vào em

As you dance around the room

Khi em nhảy quanh căn phòng

And finally I'm right where I belong

Và cuối cùng anh ở chính nơi anh thuộc về"

Lời bài hát đã chứng minh rằng Hailey và Justin Bieber là cặp đôi hoản hảo.

7. "Invisible String" của Taylor Swift

Nếu bạn tin vào những người bạn tâm giao và số phận, bài hát này từ Folklore chắc chắn sẽ cộng hưởng với cảm xúc bạn.

8. "Collide" của Tiana Major9

Phiên bản gốc của bài hát này là từ nhạc phim Queen &Slim.

9. "Beginning Middle End" của Leah Nobel

Một kênh của Lara Jean và Peter Kavinsky với bài hát đám cưới này từ nhạc phim To All the Boys: Always and Forever.

10. "Easy" của Camila Cabello

Họ nói rằng khi bạn tìm đúng người, bạn sẽ nhận ra lý do tại sao nó không bao giờ hoạt động với bất kỳ ai khác và "Easy" là bài hát hoàn hảo để nắm bắt cảm xúc đó. Lời bài hát, "Luôn nghĩ rằng tôi khó yêu / 'Cho đến khi bạn làm cho nó có vẻ dễ dàng, có vẻ dễ dàng như vậy" sẽ cho đối tác của bạn biết bạn biết ơn như thế nào khi nghe nói.

11. "River" của Leon Bridges

Đối với một bản nhạc thời hiện đại và nhạc soul cổ điển, không ai làm điều đó tốt hơn Leon Bridges. Bản ballad chậm rãi nhưng nóng bỏng này là một lựa chọn lãng mạn cho một bài hát lễ cưới.

12. "Butterflies" của Kasey Musgraves

Chơi bài hát đám cưới này khi bạn bước vào lễ đường với bạn đời của bạn biết rằng họ vẫn trao cho bạn tình yêu, ngay cả sau tất cả thời gian này cùng nhau.

13. "All My Days" của Alexi Murdoch

Mặc dù chúng tôi yêu thích lời bài hát của yêu thích tự do này, nhưng phần giới thiệu guitar không lời đủ đẹp để mang đến cho bạn (và khách của bạn) cảm xúc dâng trào trong lối vào đám cưới của bạn.

14. "Black & White" của Niall Horan

Niall Horan có chúng tôi trong cảm giác của chúng tôi hòa quyện với giai điệu ngọt ngào và hạnh phúc này. Với lời bài hát, "See you standing in your dress / Swear in front of all our friends / There'll never be another / I promise that I'll love you for the rest of my life", bài hát này thực tế đã được thực hiện cho một lễ cưới.

15. "One Man Band" của Old Dominion

Mang đến một sự rung cảm thoải mái cho lễ cưới của bạn với bài hát cho cả tiệc cưới này phù hợp hoàn hảo cho người hâm mộ âm nhạc đồng quê.

16. "Pov" của Ariana Grande

Chọn bài hát đám cưới này nếu bạn đời của bạn luôn mang lại cho bạn sự tự tin và nâng bạn lên khi bạn cần thêm một chút tình yêu.

17. "The only exception" của Paramore

Nếu mối quan hệ của bạn với bạn đời của bạn khiến bạn hoàn toàn bất ngờ ngay từ đầu, bài hát Paramore nổi tiếng này có thể là một sự bổ sung phù hợp cho âm nhạc đám cưới của bạn.

18. "Best Part" của H.E.R. ft. Daniel Caesar

Chọn bản song ca acoustic nhẹ nhàng và có hồn này nếu bạn muốn một bài hát R&b du dương cho đám cưới của bạn.

19. "First Day Of My Life" của Bright Eyes

Nhịp điệu ngọt ngào và bắt tai của bài hát này là lý tưởng nếu bạn muốn có một bài hát tiệc cưới lạc quan. Lời bài hát "Yours is the first face that I saw" là hoàn hảo khi bạn và bạn đời của bạn trao nhau cảm xúc từ ánh mắt trong đám rước (chắc chắn là một khoảnh khắc cảm xúc!).

20. "Fix You" của Boyce Avenue

Người hâm mộ của bài hát Coldplay cổ điển này sẽ thích bản cover acoustic của Boyce Avenue. Đó là một phiên bản lột xác với giọng hát có hồn của Tyler và Boyce, phối hợp cùng guitar acoustic và cảm xúc.

21. "Better Together" của Us The Duo

Một bản cover giai điệu mang tính biểu tượng của Jack Johnson, bài hát ngọt ngào này là hoàn hảo để cho thấy nó thực sự tuyệt vời khi bạn và bạn đời của bạn ở bên nhau.

22. "Flightless Bird, American Mouth" của Iron & Wine

Giai điệu tình yêu này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một bài hát diễu hành đám cưới chứa đầy cảm xúc. Yêu thích âm nhạc dân gian này có thể được thực hiện bởi các nhạc sĩ trực tiếp để có sức ảnh hưởng lớn hơn - Và vâng, bạn có thể nhận ra nó từ nhạc phim Twilight!

23. "Here Comes The Sun" của Colbie Caillat

Một tác phẩm kinh điển vượt thời gian của The Beatles, bài hát hạnh phúc này là một sự kết hợp hoàn hảo cho giọng hát tươi mới của Colbie Caillat. Chúng tôi sẽ chơi bài hát đám cưới này cho một buổi lễ ngoài trời trong vườn hoặc tại bãi biển.

24. "Higher Love" của James Vincent McMorrow

Nếu bạn yêu thích bài hát lạc quan của Steve Winwood từ những năm 1980, chắc chắn hãy nghe phiên bản acoustic này. Chỉ với giọng hát và một cây đàn piano mềm mại tạo nên một khung trời đầy tình yêu.

25. "Amarillo" của Shakira

Chúng tôi thích bài hát đám cưới này nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn với lời bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha. Lấy cảm hứng từ màu vàng, giai điệu của "Amarillo" cũng hạnh phúc như tên gọi của nó, và lời bài hát là một cách ngọt ngào để thể hiện tình yêu mãi mãi của bạn cho bạn đời của bạn.

26. "Beneath Your Beautiful" của Labrinth ft. Emeli Sandé

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát đầy cảm xúc và cảm động, bản ballad này là sự cân bằng hoàn hảo giữa tâm hồn và pop lạc quan.

27. "Hoppipolla" của Sigur Rós

Mặc dù lời bài hát được hát bằng tiếng Iceland, bài hát vui tươi này chắc chắn khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một giấc mơ. Phần giới thiệu piano và giai điệu thanh tao, lạc quan sẽ khiến bạn cảm thấy như đang bước vào thiên đường tình yêu.

28. "Make You Feel My Love" của Adele

Giữa lời bài hát của Bob Dylan và giọng hát nóng bỏng của Adele, chúng ta không thể không rơi nước mắt mỗi khi bài hát đám cưới này bắt đầu phát.

29. "Marry Me" của Train

Chỉ riêng tiêu đề nói lên tất cả những gì chúng ta cần biết về bài hát lối vào đám cưới này. Bài hát tình yêu chậm rãi và đẹp mắt của Train là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ lễ cưới, địa điểm hoặc chủ đề nào.

30. "The One" của Kodaline

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát tình yêu lạc quan vẫn mang đến cho bạn những rung cản, chúng tôi đề xuất bài hát rước đám cưới hiện đại này của Kodaline. Lời bài hát, "Ngày đầu tiên tôi gặp bạn, tôi sẽ không bao giờ để bạn / Để bạn trượt đi" không thể hoàn hảo hơn cho một lối vào đám cưới.

31. "She Is Love" của Parachute

Chúng tôi thích mở đầu bài hát rước đám cưới này. Giai điệu này có thể dễ dàng được bao phủ bởi các nhạc sĩ trực tiếp hoặc chơi qua loa.

32. "Only You" của Joshua Radin

Bản hit của Joshua Radin giống như một bài hát rước đám cưới lạc quan, nhưng nó vẫn tuyệt vời trong khoảnh khắc thành hôn của 2 người. Giọng nói mềm mại và hiếm có của anh ấy sẽ khiến cả bạn và bạn đời của bạn lau nước mắt.

33. "I Choose You" của Sara Bareilles

Các bài hát đám cưới không nhất thiết phải quá chậm để phù hợp với nghi lễ. Bài hát sara bareilles ngọt ngào này là lạc quan và peppy, phù hợp trong lúc diễn ra tiệc cưới khách mời chìm vào cảm xúc.

34. "Good Life" của OneRepublic

Chúng tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với bài hát  đám cưới tuyệt vời này - nó được đảm bảo sẽ khiến bạn muốn nhảy theo cách của bạn muốn.

35. "God Gave Me You" của Blake Shelton

Nếu bạn muốn nhạc đồng quê trở thành một chủ đề trong suốt ngày trọng đại của mình, "God Gave Me You" là một lựa chọn mạnh mẽ cho một bài hát rước dâu.

36. "Can't Help Falling in Love" của Kina Grannis

Đây là một bản cover của tác phẩm kinh điển Elvis Presley, mang đến một yếu tố cảm xúc và lãng mạn như vậy cho đến thời điểm này.

37. "All of Me" của John Legend

Giai điệu này liên tục được đặt tên là một trong những bài hát khiêu vũ đầu tiên đám cưới hay nhất , nhưng nó cũng tạo ra một bài hát lễ cưới tuyệt vời.

38. "Somewhere Only We Know" của Lily Allen

Còn nhớ bản hit mang tính biểu tượng của những năm 2000 này của Keane không? Chúng tôi yêu thích chất lượng mơ mộng, kỳ diệu của bìa Lily Allen và có thể tưởng tượng nó nghe có vẻ đặc biệt đáng yêu tại một lễ cưới ngoài trời .

 Trên đây là những bài hát "độc, lạ" dành cho các cô dâu chú rể tìm kiếm những bài nhạc đám cưới ý nghĩ nhưng không quá quen thuộc và nhàm chán. Còn chờ gì nữa mà không thêm danh sách trên vào danh sách bài hát trong đám cưới của mình. Marry chúc hai bạn thật hạnh phúc và đám cưới diễn ra tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Original

The start of the chorus at 0:37 is the perfect moment to make your wedding entrance, especially if you're walking down the aisle in a house of worship or other venue that has doors you can open for dramatic effect.