?[4K] Phóng sự cưới | TRANG ♥ THÁI- Wedding ceremony [Hý Bridal Studio]

01:28, 24/07/2019 bởi: Hý - Bridal Studio Chụp Hình Cưới HCM
 0 bình luận  0 love

Cuộc sống luôn có những khoảnh khắc đẹp đẽ và trọng đại khiến chúng ta muốn quay lại. Khi những tấm hình chỉ lưu giữ được màu sắc, cảnh vật và con người thì những thước phim sẽ lưu giữ và tái hiện được cả âm thanh, chuyển động của cơ thể và cảm xúc. Để khi ngắm nhìn lại, chúng ta như được sống lại thời gian đó một lần nữa.

GIỮA CUỘC ĐỜI RỘNG LỚN, THẬT MAY MẮN VÌ ĐƯỢC GẶP EM!

Giữa những chênh vênh cuộc đời, thật may lại gặp được em… Tưởng chừng mệt mỏi , áp lực khiến mình chơi vơi đến mức chẳng đủ mạnh mẽ để cố gắng được nữa, thì lại gặp được em , Trang như ánh nắng lấp lánh kéo mình ra khỏi cơn bão mù mịt đang giăng kín chẳng kịp nhìn nổi một phương hướng..
Thế rồi em can đảm nắm tay anh, can đảm thương anh . Và thực sự có em bên cạnh chính là điều mà mình chưa bao giờ hối hận .
Anh cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở cạnh bên che chở lấy Trang, lo lắng và thương hết tất cả những thứ thuộc về Trang, xem như cuộc sống của chính anh.
Trang luôn có mặt kịp lúc những thời điểm anh yếu đuối nhất, mệt mỏi nhất, em ấy là người con gái đầu tiên cho mình cảm giác được bao dung, được che chở, ở bên em thật hạnh phúc mà không cần phải lo nghĩ bất kì điều gì cả..
Đôi khi, mình muốn bỏ hết tất cả gánh nặng trên vai, cùng em đi tới một nơi nào đó xa thật xa, rồi nương tựa nhau mà sống an yên cho đến già . Bỏ hết tất cả những thị phi xô bồ của cuộc đời…
“ Giữa lúc bản thân chênh vênh nhất, gặp được một người khiến cho mình muốn kiên định nhất, chính là người không thể bỏ lỡ ..”

? Hãy để Hý Bridal ghi lại một cách chân thực và trọn vẹn nhất không chỉ bằng những tấm hình mà còn bằng những thước phim cảm xúc, bạn nhé!

Inbox Fanpage để tư vấn và báo giá

▬▬▬▬▬?H Ý – B R I D A L – S T U D I O?▬▬▬▬▬

☎Hotline: 0707 589 289

?Địa chỉ: 281/13 Lê Văn Sỹ , P. 1, Q. Tân Bình, HCM.

…………………………………Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất