Thanh toán

5 “bảo bối” trong túi đồ trang điểm của mọi cô dâu

Đăng bởi Marry Doe - 06/11/2019   |   Lượt xem: 2143

Dù cho cô dâu đã có thợ makeup đi theo trong ngày cưới thì những món đồ dưới đây vẫn là “must-have items” trong túi đồ trang điểm để cứu nguy trong trường hợp khẩn cấp.

Ngày cưới là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi cô gái, và hình ảnh lung linh từ mọi góc chụp cũng quan trọng như thế. Làm sao để giữ được vẻ rạng rỡ ấy trong từng khung hình?

Giấy/ phim thấm dầu

Kể cả bình thường bạn không có thói quen sử dụng giấy thấm dầu thì đây vẫn là vật cần có trong túi dự phòng cho ngày cưới. Hoạt động nhiều có thể khiến vùng chữ T, cằm… tiết ra nhiều dầu hơn bình thường. Nhiều người nghĩ chỉ cần dặm thêm phấn hút dầu là đủ, nhưng thực tế việc này chỉ khiến khuôn mặt bạn có vẻ “dày cộp” và nặng nề hơn. Hãy dùng giấy/ phim thấm dầu sạch hết mức có thể rồi dặm phấn lại, lưu ý chỉ chấm nhẹ chứ không lau vì lau có thể làm hỏng toàn bộ lớp trang điểm của bạn.
túi đồ trang điểm cô dâu 2 Giấy thấm dầu chẳng tốn nhiều diện tích trong túi đồ trang điểm đâu

Keo dán mi giả

Hầu hết các cô dâu đều dùng mi giả để có lớp lông mi dày và ấn tượng hơn, vì thế keo dán mi giả trở thành món dự phòng phải có. Trong lúc vui vẻ cùng khách mời, hay khi khiêu vũ cùng chú rể, hoặc chỉ đơn giản là một cái dụi mắt nhẹ cũng có thể khiến lớp mi giả bị lệch hoặc rơi mất. Mỗi lần có thời gian ghé qua phòng trang điểm để thay đồ hoặc nghỉ ngơi, hãy nhớ kiểm tra lại hàng lông mi của mình và dùng keo dán để điều chỉnh ngay nếu cần nhé.

Xịt cố định lớp makeup

Một số thương hiệu mỹ phẩm có loại xịt cố định lớp makeup riêng, nếu không kịp chuẩn bị, bạn cũng có thể dùng xịt khoáng bình thường để thay thế. Tuy nhiên, nhớ chọn loại vòi xịt phun sương và phun từ khoảng cách vừa phải. Nếu không bạn sẽ phải hứng chịu tác dụng phụ là nước chảy thành dòng trên mặt, và toàn bộ phấn mắt, phấn má… sẽ trở nên loang lổ hết đấy. túi đồ trang điểm cô dâu 1

Eyeliner và mascara không trôi

Đâu ai chắc được mình sẽ không khóc trong ngày cưới, đôi khi người ta còn chảy nước mắt vì vui quá cơ mà! Chắc chắn thợ trang điểm đã dùng kẻ mắt và mascara không trôi cho bạn rồi, thế nhưng mang sẵn theo mình một “em” nữa cũng không phải là thừa. Bạn nhớ dùng khăn giấy lau khô nước mắt trước khi viền lại đường kẻ mắt và chuốt lại lông mi nhé.túi đồ trang điểm cô dâu

Cọ son môi

Đừng vì vội vàng mà dùng cả thỏi son để tô lại màu môi đã nhạt bớt. Hãy nhớ, mọi thứ trong ngày cưới đều cần tỉ mỉ và chăm chút hơn bình thường. Một cây cọ sẽ giúp bạn tránh được việc son lem ra khỏi viền môi, đồng thời cũng “đẩy” bớt đi những mẩu tế bào chết trên môi, an toàn hơn nhiều phải không nào? Nếu chưa chuẩn bị túi đồ trang điểm cô dâu khẩn cấp này thì bạn nên chọn ngay loại mỹ phẩm phù hợp cho mình đi nhé.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào