5 bí quyết giúp bạn khiến chàng mê mẩn không rời nửa bước

20:35, 28/10/2018 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé!

Đàn ông không phải là một sinh vật đơn giản như họ vẫn tự nhận. Bên dưới lớp vỏ xù xì, lạnh lùng và có vẻ yên bình đó là rất nhiều cảm xúc, rất nhiều suy nghĩ khác nhau. Để có thể khiến cho người bạn yêu hạnh phúc thì bạn phải thấu hiểu được các suy nghĩ, xúc cảm mà anh ấy che giấu đó. Khi bạn có thể đem đến cho anh ấy những niềm vui không ai có thể mang lại thì trái tim anh ấy sẽ chỉ thuộc về mình bạn mà thôi.

Sau đây là 5 bí quyết mang lại hạnh phúc cho chàng, khiến chàng nhớ bạn và yêu bạn mãi mãi.

1. Nấu ăn cho anh ấy

Người ta vẫn nói “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày” là hoàn toàn có lý của nó. Đàn ông thích những người phụ nữ biết nấu ăn ngon bởi vì điều đó chứng tỏ cô ấy có khả năng chăm sóc anh ấy và cả những đứa trẻ sau này. Khi bạn cho anh ấy ăn những món ăn tuyệt vời do chính tay bạn nấu anh ấy chắc chắn sẽ cảm động và hạnh phúc vô cùng.

 

5 bi quyet giup ban khien chang me man khong roi nua buoc - 1

Ảnh sưu tầm trên Internet.

2. Tôn trọng gia đình của anh ấy

Dù bạn thích hay không thích thì cũng nên học cách tôn trọng gia đình của bạn trai. Đó là những người anh ấy yêu thương nhất nên anh ấy cũng mong bạn sẽ hòa hợp và vui vẻ được với họ. Những cố gắng, nỗ lực để làm vừa lòng gia đình anh ấy sẽ luôn mang lại cho bạn điểm cộng trong mắt của đối phương. Anh ấy chắc chắn sẽ thích một cô gái biết yêu thương gia đình mình hơn là một người ngỗ ngược, đành hanh, không chịu tôn trọng bố mẹ anh ấy.

3. Tham gia vào những sở thích của anh ấy

Bạn không nhất thiết phải yêu mọi đam mê của anh ấy. Tuy nhiên nếu bạn có thể cùng tham gia một lĩnh vực mà anh ấy thích thì hai người sẽ có nhiều cơ hội bên nhau cũng như chia sẻ với nhau về điều mình cùng thích. Sự kết nối giữa những người có cùng đam mê rất lớn. Nó có thể thu hẹp nhanh chóng khoảng cách giữa bạn và anh ấy.

 

5 bi quyet giup ban khien chang me man khong roi nua buoc - 2

Ảnh sưu tầm trên Internet.

4. Cho anh ấy tự do riêng

Bạn yêu anh ấy và là bạn gái của anh ấy không có nghĩa là anh ấy phải từ bỏ tự do của mình. Đừng kiểm soát anh ấy có mức. Cứ để anh ấy được làm những gì anh ấy thích. Cho anh ấy thời gian và không gian riêng để ở một mình. Nếu anh ấy yêu bạn anh ấy sẽ luôn trở về với bạn.

5. Tán tỉnh anh ấy thường xuyên

Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé! Những lời tán tỉnh ngọt ngào là phương pháp tốt nhất để giữ trái tim của anh ấy luôn hướng về phía bạn.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất