5 biểu hiện thường gặp của cô dâu khi chuẩn bị đám cưới

15:56, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Sau khi đính hôn, hầu hết các cô dâu đều ngay lập tức bắt tay vào việc lên kế hoạch cho lễ cưới. Họ bắt đầu chọn đồ đạc, lên danh sách khách mời, đi mua chiếc váy cưới trong mơ, gấp rút hoàn thiện nhiều công đoạn khác. Dù sao, sớm muộn gì, công việc lên kế hoạch sẽ dần chiếm trọn lấy cuộc sống của cô dâu, gây ra stress và mệt mỏi tinh thần. Dưới đây là năm dấu hiệu thường gặp cho thấy bạn đang bị căng thẳng khi thực hiện kế hoạch đám cưới, và đã đến lúc bạn nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

 

Sau khi đính hôn, hầu hết các cô dâu đều ngay lập tức bắt tay vào việc lên kế hoạch cho lễ cưới. Họ bắt đầu chọn đồ đạc, lên danh sách khách mời, đi mua chiếc váy cưới trong mơ, gấp rút hoàn thiện nhiều công đoạn khác. Dù sao, sớm muộn gì, công việc lên kế hoạch sẽ dần chiếm trọn lấy cuộc sống của cô dâu, gây ra stress và mệt mỏi tinh thần. Dưới đây là năm dấu hiệu thường gặp cho thấy bạn đang bị căng thằng khi thực hiện kế hoạch đám cưới, và đã đến lúc bạn nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Bạn không còn cảm thấy vui vẻ

Lúc mà nhìn thấy những thứ như váy vóc, lãng hoa, bánh cưới, và đồ trang trí buổi lễ bắt đầu trở thành một công việc nhà thay vì một thứ gì đó vui vẻ và hấp dẫn mà bạn được làm, thì có lẽ là bạn sắp trở nên quá căng thẳng rồi. Nếu công việc chuẩn bị không còn vui vẻ nữa, bạn nên có một khoản thời gian nghỉ ngơi và xem xét lại tình hình mọi thứ. Đừng để thời gian này xảy ra những chuyện không vui, hãy thư giãn và biến gia đoạn này là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn.

Giữ tâm trạng thoải mái để có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Bạn bắt đầu trì hoãn những công việc quan trọng

Một số cô dâu sẽ bắt đầu trì hoãn lại các công việc quan trọng. Bạn không muốn nhắc đến việc tổ chức lễ cưới và tiếp khách. Bạn có thể giải quyết việc này bằng cách nhờ một người bạn hay một cá nhân tổ chức lễ cưới giúp đỡ chuẩn bị một số việc. Còn bạn có thể chuẩn bị những việc còn lại để có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Bạn bắt đầu hoài nghi mọi quyết định

Đối với một số cô dâu, stress gây ra việc suy nghĩ quá nhiều. Bạn sẽ bắt đầu băn khoăn với mọi việc mình đã làm. Bạn bất chợt thấy mọi việc đều sai sai, và cái cảm giác hối hận và thất vọng sẽ không biến mất đi được. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mình đang hoài nghi mọi thứ vào ngày quan trọng đó, hãy lên kế hoạch trong một khoảng thời gian ngắn. Hoặc hỏi kinh nghiệm cưới hỏi của những người đi trước để có thêm gợi ý cho đám cưới của mình. Bạn sẽ quay lại với một tâm trí thoải mái hơn, và nhận ra rằng kế hoạch ban đầu mình lập ra không cần có thay đổi gì cả.

Bạn bắt đầu trở nên nóng giận thái quá

Cuộc sống của bạn đã rất bận rộn với công việc, quan hệ xã hội, và việc nhà hằng ngày. Thêm vào việc chuẩn bị lễ cưới sẽ làm dãn lịch trình của bạn ra hơn nữa, nhưng ít ra là bạn vẫn sẽ có được một chút thời gian rảnh. Đừng để những thói quen và các mối quan hệ của bạn lùi một bước so với việc lên kế hoạch. Dành thời gian hợp lý với người bạn đời của mình, mà không phải lo về đám cưới, là chìa khóa giúp cho một mối quan hệ có thể bền vững lâu dài. Tương tự như vậy, dành thời gian cho những đam mê của bạn chính là một cách hay để giảm stress, đầu óc trở nên thoải mái hơn, và công việc lên kế hoạch sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất