5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay lời nói

08:05, 11/10/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 15 bình luận  0 love

Đánh thức tình yêu của bạn bằng 5 cách đơn giản nhưng ý nghĩa này để nói với cô ấy rằng bạn yêu nàng rất nhiều.

Chúng ta đều đã từng nghe qua về ngôn ngữ tình yêu, đó là một phương thức quan trọng để giúp cho mối quan hệ của bạn được phát triển mạnh mẽ và bền vững qua năm tháng. Nhưng trước khi muốn như vậy, bạn cần phải biết được ngôn ngữ tình yêu của riêng mình là gì.

Dưới đây là 5 mẹo tuyệt vời tượng trưng cho ngôn ngữ trong tình yêu dành cho mỗi cặp đôi mà bạn có thể áp dụng để dành tặng cho người con gái mình yêu mà không cần tỏ tình bằng lời nói quá nhiều:

5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay thế lời nói

Những món quà

Bạn không cần phải thật giàu có mới có thể tặng quà cho cô ấy. Bạn chỉ cần “động não” một chút và ghi ra danh sách những gì mà bạn nghĩ là cô ấy sẽ cần. Hãy thật sáng tạo!

Ví dụ: Nếu cô ấy thích cắm trại, bạn có thể tặng cô ấy chiếc lều lắp ráp và dựng sẵn chúng trong phòng ngủ để tạo bất ngờ. Một món quà không cần quá giá trị, người ta nói “Của cho không bằng cách cho”, đôi khi chỉ bằng tờ giấy gói quà dễ thương hay cách tặng quà đầy chân thành cũng có thể khiến cô ấy vui cười hạnh phúc rồi.

Lời khẳng định

Bạn có thể sưu tầm những lời khen ngợi trên các tạp chí, mạng xã hội và viết chúng ra giấy note. Sau đó để những tờ giấy này ở những nơi mà cô ấy có khả năng nhìn thấy như: kính chắn gió trên xe hơi, tủ lạnh, bóp tiền, laptop, gương trong nhà tắm, hộp trang điểm… Bạn cũng có thể thỏa thích sáng tạo như sáng tác thơ tặng nàng, tuy rằng hơi ngốc nghếch nhưng lại quá đủ thành ý. Cô ấy không thích điên mới lạ!

5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay thế lời nói

Những cái chạm yêu thương

Không cần biết hai bạn yêu nhau đã lâu hay chỉ mới bắt đầu, đừng bao giờ quên những hành động tình cảm và thân mật để làm bừng lên ngọn lửa yêu trong nhau bạn nhé. Phụ nữ rất thích được ôm ấp và yêu thương bởi người đàn ông của mình. Bởi đó là lúc cô ấy cảm thấy an toàn nhất, hạnh phúc nhất và tin tưởng vào tình yêu của mình nhất đấy.

Phục vụ cô ấy

Có rất nhiều điều bạn có thể làm cho cô ấy để thể hiện tình yêu của mình như: giúp cô ấy làm sạch nhà tắm, chuẩn bị bữa ăn chiều, chơi với con (nếu có), mua giúp cô ấy vật dụng cần thiết khi nàng cần… Phụ nữ không quá yêu cầu người đàn ông phải phục vụ mình, bởi bản năng của một người vợ, người mẹ chính là được chăm sóc những người thân yêu, thậm chí khi họ phải hi sinh hạnh phúc và sự tự do của riêng mình. Do đó, khi được chăm sóc ngược lại, phụ nữ sẽ cảm thấy rất bất ngờ và cực kì cảm động. Cho dù trái tim cô ấy có sắt đá đến đâu cũng phải tan chảy vì bạn mất thôi.

5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay thế lời nói

Dành thời gian bên nàng

“Thời gian chất lượng” là ngôn ngữ tình yêu cuối cùng – tuy đơn giản nhất nhưng cũng là khó nhất. Thời gian là thứ vô định và cũng không bao giờ quay ngược lại được, do đó bạn hãy giữ lấy những khoảng thời gian ý nghĩa bên cạnh cô ấy, cùng cô ấy làm điều mà nàng thích không chỉ những lúc cả hai rảnh rỗi.

Nên nhớ, bận rộn không phải là lí do để bạn từ chối ở bên cô ấy. Nếu yêu nhau thật lòng, cho dù bận cách mấy người ta cũng có thể tạo ra thời gian rảnh để ở bên người mình yêu.

Chỉ cần bạn lúc nào cũng dành cho nàng 5 điều nhỏ bé trên đây, tôi cam đoan cô ấy nhất định sẽ đánh giá cao hành động và tình yêu của bạn đấy.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất