5 cô nàng hoàng đạo dễ lấy chồng năm 2018

13:51, 07/01/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

2018 là một năm khá thuận lợi với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Năm nay các Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được người yêu.

1. Bạch Dương

144411_5_co_nang_hoang_dao_de_lay_chong_nam_2018_01.jpg

2018 là một năm khá thuận lợi với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Năm nay các Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được người yêu. Địa điểm lí tưởng để Bạch Dương tìm được người yêu là ở các bữa tiệc xã hội hoặc tại nơi làm việc.

Năm nay cũng là thời điểm lí tưởng để các cô nàng Bạch Dương tiến tới hôn nhân. Bạn sẽ thấy tình cảm của mình tiến triển khá nhanh chóng vào các tháng 3, 7 và 12.  Các quyết định tình cảm, hôn nhân đến khá nhanh chóng và vội vã. Tuy nhiên, tất cả chúng hầu hết đều là quyết định sáng suốt.

2. Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình khá duyên dáng, đáng yêu và đào hoa. Bạn không bao giờ thiếu người yêu mến, hâm mộ vây quanh. Tuy nhiên chính vì tính cách phân vân, do dự nên Thiên Bình khó đi đến hôn nhân.

 

Trong năm 2018, nữ thần tình yêu sẽ khá ưu ái với Thiên Bình. Bạn sẽ quyết đoán và yêu mãnh liệt hơn. Vì vậy tỉ lệ các cô nàng Thiên Bình lên xe hoa trong năm nay là rất cao. Thiên Bình nhớ tận dụng cơ hội này để thoát ế nhé!

3. Song Tử

144427_5_co_nang_hoang_dao_de_lay_chong_nam_2018_02.jpg

Thần tình yêu sẽ mỉm cười với Song Tử trong năm nay. Tình duyên của các cô nàng Song Tử sẽ nở rộ và đơm hoa kết trái. Thời điểm đầu năm chính là thời gian hoàng đạo để Song Tử tiến tới hôn nhân.

Song Tử sẽ không còn mải chơi, muốn bay bổng tự do mà thay vào đó sẽ nghĩ nhiều hơn đến chuyện lập gia đình, sinh con đẻ cái. Hãy tận dụng khoảng thời gian thiên thời, địa lợi, nhân hòa này nhé Song Tử.

4. Cự Giải

Một năm may mắn về tình cảm lại đang đến với các cô nàng Cự Giải. Trong năm nay Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để gặp được ý trung nhân của mình.

Tuy nhiên, Cự Giải nhớ quyết đoán, muốn gì thì làm ngay nhé, chớ để lâu hỏng chuyện. Những tháng tình duyên may mắn, thuận lợi cho Cự Giải là tháng 2, tháng 5 và tháng 6. Cự Giải có thể gặp được người trong mộng trong các buổi gặp gỡ bạn bè và gia đình.

5. Ma Kết

144440_5_co_nang_hoang_dao_de_lay_chong_nam_2018_03.jpg

2018 là một năm tuyệt vời trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Các cô nàng Ma Kết năm nay không chỉ gặp thuận lợi trong công việc sự nghiệp mà tình cảm cũng sẽ thăng hoa. Thời điểm cuối năm chính là lúc các nàng Ma Kết rục rịch lấy chồng, lên xe hoa.

Vì vậy hãy tận hưởng thời gian độc thân vui vẻ cuối cùng trước khi phải lo lắng bộn bề chuyện chồng con nhé. Các tháng tình cảm may mắn, dễ có tin mừng kết hôn của Ma Kết là tháng 1, tháng 5 và tháng 10.

Theo Tiin

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất