5 con giáp có đường tình duyên “nở hoa” trong năm 2017

14:01, 17/11/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Một cuộc tình đẹp hay cuộc sống hôn nhân viên mãn luôn là mơ ước của rất nhiều người. Cùng xem bạn có may mắn gặp được ý trung nhân, tình yêu thăng hoa trong năm này không nhé!

Tuổi Thìn

5 con giáp có đường tình duyên "nở hoa" trong năm 2017

Được xếp hạng đầu tiên trong danh sách này là những người tuổi Thìn. Vốn là người có tính cách trong sáng đôn hậu, lại thêm phần hòa nhã, khéo léo trong giao tiếp và ứng xử, biết cách đối nhân xử thế, cân bằng các mối quan hệ nên con giáp này rất được lòng những người tiếp xúc với họ.

Những người sinh năm Thìn đường tình duyên sẽ "nở hoa" trong năm 2017, và mạnh mẽ nhất là vào mùa xuân và mùa hè. “Vũ khí” lợi hại để ghi điểm tuyệt đối với đối phương chính là phong thái thanh lịch của họ. Nó như một lực hút “không thể cưỡng lại” đối với bất kỳ chàng trai nào làm quen với họ.

Tuy nhiên, con giáp này cũng có thể sẽ phải chạm trán với nhiều “đối thủ tình trường”. Vậy nên, cần phải cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất

Tuổi Sửu

5 con giáp có đường tình duyên "nở hoa" trong năm 2017

Vốn tính thật thà, chất phác và chân thành, người tuổi Sửu được rất nhiều người tin tưởng. “Trong nóng ngoài lạnh” chính là tính cách của họ. Những người này sở hữu một bề ngoài có phần lạnh lùng, khó gần, nhưng thực ra thì rất giàu tình cảm và sống nội tâm.

Trong năm nay, con giáp này sẽ gặp rất nhiều người tốt, tương xứng về mọi mặt cả nhan sắc, học vấn lẫn điều kiện kinh tế. Điều duy nhất mà người tuổi Sửu cần làm là lắng nghe tiếng gọi trái tim mách bảo và làm theo thôi.

Tuổi Dậu

5 con giáp có đường tình duyên "nở hoa" trong năm 2017

Năm 2017 sẽ là năm lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, khoảnh khắc tuyệt vời, những trải nghiệm vô cùng đẹp đẽ và thú vị của người tuổi Dậu. Lời khuyên dành cho người cầm tinh con gà là hãy luôn cẩn thận và tỉnh táo với những người bạn mới quen. Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp vào cuối năm, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài và gia đình đều ở trong giai đoạn viên mãn nhất.

Tuổi Hợi

5 con giáp có đường tình duyên "nở hoa" trong năm 2017

Người tuổi Hợi có khí phách cương nghị, trung thực, bản tính lương thiện chất phác, biết cách đối nhân xử thế và năm 2017 sẽ rất vượng về đường tình duyên. Đường tình duyên của người tuổi Hợi thật sự sẽ "nở hoa" khi họ gặp được người tốt, yêu thương thật lòng, có học vấn, điều kiện kinh tế khá giả.

Tuổi Mão

5 con giáp có đường tình duyên "nở hoa" trong năm 2017

Đây đúng là tin vui, chuyện tình duyên của người sinh năm Mão năm 2017 phải nói là rất thuận lợi và may mắn. Những người đang F.A sẽ tìm được người yêu lý tưởng, người đang yêu thì tình cảm ngày càng bền chặt, gắn kết, còn những người đã có gia đình thì sẽ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ của mình.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất