5 con giáp không chỉ nhất định thoát kiếp ế mà còn có khả năng lên xe hoa năm 2018

11:17, 24/04/2018 bởi: Mộc Miên
 2 bình luận  0 love

Tử vi tiên đoán năm nay các con giáp có khả năng thoát ế mà còn thăng quan tiến chức trong công việc và tình yêu nữa. Ngoài thoát kiếp FA bạn còn tìm được bến đỗ cho mình trong năm Mậu Tuất và bước sang trang mới trong cuộc sống

Bạn đã FA quá lâu? Các nhà khoa học chứng minh FA quá lâu ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần có một mối quan hệ để có thể chia sẻ những tâm tư trong cuộc sống, để thoát kiếp FAcũng tùy vào duyên phận để có được một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc. Năm nay các con giáp có thể thoát kiếp FA để bước sang trang mới trong cuộc đời, tìm hiểu xem biết đâu năm nay bạn lại thoát ế.

1. Tuổi Tỵ 

bestie thoat kiep FA

Đứng đầu danh sách về vận đào hoa trong năm Tuất này là tuổi Tỵ. Sao Hồng Loan cát tình nhập cục, vận đào hoa sáng chói có thể ngoài tránh được FA còn lên xe hoa nữa. Ngoài đào hoa ra nàng tuổi Tỵ còn được trời phú cho nhan sắc và sự quyến rũ khó tả, khiến ai cũng phải ngước nhìn. Bí quyết là các bạn tuổi Tỵ cần biết cách làm nổi bật bản thân lên, chú ý đến vận duyên chút xíu thì không ít người đổ gục vì bạn chứ cũng không lo ế đâu! 

2. Tuổi Ngọ

5 con giáp nhất định hết kiếp ế, còn có thể lên xe hoa năm nay

 

 

Năm nay người tuổi Ngọ ngoài thoát kiếp FA còn có thể may mắn tìm được duyên trăm năm cho mình, chưa ngừng tại đó, người tuổi Ngọ còn thêm tài vận và may mắn nếu gặp đúng người. Thậm chí còn đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của bạn. Đây đúng là năm thiên thời địa lợi cho người tuổi Ngọ. 

3. Tuổi Dần

bestie thoat kiep FA

Năm nay vận mệnh tình yêu của tuổi Dần thêm phần năng động và rực rỡ. Dễ dàng tìm thấy được tình yêu cho mình và cả hai nhanh chóng bước vào cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc, tinh thần hưng phấn, đầy nguồn năng lượng trong cuộc sống, đây chính là cái đà để người tuổi Dần tìm được ý tưởng tuyệt vời trong công việc vàsự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió. 

4. Tuổi Mẹo

5 con giáp nhất định hết kiếp ế, còn có thể lên xe hoa năm nay

Ai tuổi Mẹo năm nay chỉ cần bớt kén chọn thì không cần thả thính thì cũng có người tự thả với mình. Dự báo cho hay ngoài việc gặp được một nửa bạn còn có thể bạn sẽ kết hôn với "chân mệnh thiên tử" của cuộc đời mình, biết đâu "một nửa" của người tuổi Mẹo cũng nằm trong các mối quan hệ xã giao mà bạn có. Tử vi phương Đông cho thấy năm nay rực rỡ, tình duyên nở rộ nhưng quan trọng là bạn có tự mở lòng đón nhận tình yêu cho mình hay không mà thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất