5 con giáp này nếu cưới trong năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn, may mắn hết phần thiên hạ

14:13, 03/10/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  1 love

Đây là những con giáp nữ nên cưới trong năm 2018, được dự đoán sẽ có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc khi kết đôi.

Tuổi Hợi
 

5 con giáp này nếu cưới trong năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn, may mắn hết phần thiên hạ-1

Một trong 5 con giáp nữ cưới năm 2018 rất tốt là cô gái tuổi Hợi. Tử vi nàng tuổi Hợi trong năm 2018 được dự đoán chắn chắn sẽ kết hôn nên dù muốn hay không, họ cũng không “chạy” thoát khỏi mối lương duyên bên cạnh mình. Nếu bạn là cô nàng tuổi Hợi mới có “crush”, hãy mạnh dạn tỏ tình để chớp lấy thời cơ, không nên nhút nhát để đánh mất người chồng lý tưởng.

Tuổi Tỵ

Nàng tuổi Tỵ là người luôn hướng về tình yêu và gia đình. Con gái tuổi Tỵ thường nghiêm túc, chín chắn trong mọi vấn đề, đặc biệt là những chuyện trọng đại như việc kết hôn nàng luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Chính vì thế, đôi khi cô gái tuổi Tỵ lại bỏ lỡ một vài mới lương duyên hoàn hảo, nhưng đừng lo, trong năm nay nàng tuổi Tỵ sẽ tìm được người chồng hoàn hảo.

Tuổi Ngọ
 

5 con giáp này nếu cưới trong năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn, may mắn hết phần thiên hạ-2

Tuổi Ngọ cũng là một trong 5 con giáp nữ nên cưới trong năm 2018, năm nay là lúc nàng tuổi Ngọ nên tạm dừng bước chân phiêu diêu tự do của mình để nắm lấy hạnh phúc trọn đời. Vì 2018 là năm tốt cho việc hôn nhân đại sự, cũng là thời điểm lý tưởng để “trói” buộc người thương.

Tuổi Mùi
 

5 con giáp này nếu cưới trong năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn, may mắn hết phần thiên hạ-3

Tuổi Mùi đón chào năm 2018 với cả ba đường tài lộc, công danh, tình duyên đều vô cùng thuận lợi và có nhiều khởi sắc. Tất cả nỗ lực của bạn trong năm ngoái đều được cấp trên đánh giá cao. Bạn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương đáng kể.

Đặc biệt đường tình yêu của tuổi Mùi năm 2018 cũng vô cùng ngọt ngào và tích cực, có thể nói là đang trong thời kỳ cực vượng, là thời cơ vàng để tiến tới hôn nhân.

Tuổi Thân
 

5 con giáp này nếu cưới trong năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn, may mắn hết phần thiên hạ-4

Các nàng tuổi Thân trong năm Mậu Tuất sẽ gặp thuận lợi cả đường công danh, tài vận và tình duyên. Các nàng độc thân vui tính sẽ tìm được một nửa phù hợp và những nàng tuổi Thân đã có “gấu” hứa hẹn sẽ tiến đến cuộc hôn nhân mỹ mãn trong năm nay.

Vậy nên, bạn hãy chuẩn bị tâm lý cho niềm vui lớn này nhưng các nàng nên chú ý đến sức khỏe, cần thoải mái tinh thần và không nên tạo áp lực cho chính mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khỏe và ĐẹpBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất