Thanh toán

5 Con Giáp Xinh Đẹp, Tài Giỏi Nhưng Lại "Khổ Vì Tình"

Đăng bởi Marry Doe - 28/02/2019   |   Lượt xem: 2751

Các cô nàng cầm tinh những con giáp dưới đây, dù xinh xắn, giỏi giang, nhưng lại dễ gặp nhiều lận đận trong tình duyên. Vì sao lại thế?

Tuổi Sửu - “Chỉ số” chia tay rất cao

Những cô nàng tuổi Sửu thường lạnh lùng và rất cứng nhắc. Họ hay có những quy tắc bất di bất dịch áp dụng vào trong cuộc sống, và đôi khi còn áp dụng lên cả người yêu của mình làm cho họ rất khó chịu. Các nàng  tuổi Sửu thường gặp phải nhiều bận rộn nên họ ít quan tâm đến bạn trai của mình, vì vậy “chỉ số” chia tay của những cô nàng tuổi Sửu rất cao. Các nàng tuổi Sửu nên điều chỉnh lại cách ứng xử của mình cành nhanh càng tốt, và chỉ cần mềm dẻo một chút, con đường tình duyên của các nàng sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.

bestie chia tay

Tuổi Thìn - Dễ yêu phải những người không nên yêu

Đa phần những nàng cầm tinh con rồng đều khá giỏi giang, nên đi tới đâu cũng dễ có nhiều người “thầm thương trộm nhớ”. Tuy nhiên, trong cuộc sống các nàng cũng trải qua không ít những cung bậc thăng trầm, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Các cô nàng cầm tinh con giáp này thường yêu phải những người không nên yêu, chẳng hạn như yêu những người đó đã có chồng hay có vợ. Chính vì thế, tuy khá giỏi giang nhưng con đường tình duyên của những nàng tuổi Thìn thì lại trắc trở vô cùng.

Tuổi Dần - Hay ghen nhưng khi đã yêu thì rất chung thủy

Các cô nàng tuổi Dần thường rất nóng tính và tất nhiên cũng rất hay ghen, tuy họ thuộc tuýp những người rất giỏi giang, tháo vát và xinh đẹp. Tính hay ghen của các cô nàng cầm tinh con giáp này có lẽ được bắt nguồn từ chính bản tính nóng nảy của họ. Các nàng thường rất khó chịu khi thấy anh chàng của mình để ý, ngó nghiêng hay chỉ đơn giản là liếc nhìn các cô gái khác dù chỉ thoáng qua. Vì thế, các nàng tuổi Dần không những mạnh mẽ trong chính cuộc sống của mình mà còn thích kiểm soát luôn cả các chàng nữa.

Nếu yêu nàng tuổi Dần, các chàng sẽ phải luôn chuẩn bị tâm lý chịu đựng vì các nàng sẽ chẳng bao giờ chịu thay đổi tính cách của mình. Cũng vì nét tính cách này mà các nàng tuổi Dần thường bị cho là “cao số”, luôn mang tiếng ế, thường lớn tuổi mới lấy được chồng. Nhưng, ngoài các tính xấu ấy ra thì các nàng tuổi Dần lại rất tháo vát, dễ thành đạt và rất chung thủy. Chàng nào chịu đựng được những tính xấu ấy của nàng sẽ được nàng yêu thương hết lòng và không bao giờ thay đổi.

bestie hay ghen

Tuổi Hợi - Mải theo đuổi sự nghiệp nên tình duyên dễ gặp nhiều sóng gió

Các nàng  tuổi Hợi đa phần đều có lối suy nghĩ tích cực và khá nghiêm túc trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Vì thế, hiếm khi thấy các nàng thể hiện sự lãng mạn, nói một vài lời yêu thương ngọt ngào với người mình yêu. Không ít người phê phán đó là cách sống quá thực dụng, thiếu lãng mạn trong cuộc đời. Điều này quả không sai, vì bản thân các cô nàng cầm tinh con giáp này rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất, và không ngừng phấn đấu để theo đuổi vinh hoa phú quý. Với họ, cuộc sống vật chất bền vững mới là nền tảng cơ bản cho tình yêu thăng hoa, gia đình êm ấm. Cũng chính vì vậy mà các nàng tuổi Hợi không ngờ rằng, vì mải theo đuổi sự nghiệp mà đường tình duyên của họ lại dễ gặp nhiều sóng gió.

Tuổi Tuất - Yêu sớm nên dễ mắc sai lầm

Những cô nàng cầm tinh con cún thường là những người yêu khá sớm. Họ sớm trưởng thành trong suy nghĩ, đặc biệt là trong chuyện yêu đương. Các nàng tuổi Tuất nếu gặp phải “tiếng sét ái tình” sẽ theo đuổi tình cảm ấy đến suốt cuộc đời. Nàng tuổi Tuất là người chung thủy trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen. Chính vì sự ghen tuông quá mức cần thiết mà các nàng dễ gây ra những sai lầm không thể sửa chữa. Những anh chàng trót yêu phải các nàng cầm tinh con cún thường không thể chịu nổi sự vô lí, ngang tàng của họ. Vì thế, các nàng tuổi Tuất hãy khắc phục điều này càng sớm càng tốt sớm nhé, nếu không người yêu của bạn sớm muộn cũng sẽ “cao chạy xa bay” mà thôi.

bestie yeu som

Tuy nhiên, cuộc sống của bạn vốn dĩ do chính bạn quyết định, vì thế những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo “vui là chính” thôi, bạn nhé!

Nguồn: Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào