5 cử chỉ sâu sắc của một người phụ nữ chu đáo

16:26, 03/05/2018 bởi: Hồng Oanh
 1 bình luận  0 love

Một trong những ấn tượng sâu đậm bền lâu nhất đối với nam giới là sự chu đáo của người phụ nữ. Một cô gái chu đáo và ân cần sẽ có vẻ đẹp nội tâm và sự trong sáng thu hút nam giới. Vậy chính xác thì hành động nào thể hiện lòng tốt của bạn? Hôm nay, hãy tham khảo 5 bí kíp cụ thể giúp bạn trở thành một cô gái tốt bụng và chu đáo.

 • 1. Bạn lo lắng cho sức khỏe của chàng

  No image

  Những câu quan tâm của bạn, nhất là khi chàng không khỏe, sẽ để lại ấn tượng dài lâu trong tim anh ấy. Thế nên nếu chàng nhắc tới việc không khỏe, dù chỉ là bâng quơ trong lúc nói chuyện, hãy nhanh chóng thể hiện sự chu đáo của bạn. Nếu bạn không thể đến trực tiếp, chàng cũng sẽ cảm kích một email hay tin nhắn với những câu chữ đầy tình cảm.

 • 2. Bạn không ngại nói “cảm ơn.”

  No image

  Khi ai đó giữ cửa cho bạn, bạn có nói “cảm ơn” không? Một cử chỉ nhỏ có thể dễ dàng bị bỏ qua, nhưng hãy chậm lại và trân trọng những cử chỉ, hành động tốt đẹp xung quanh. Người được bạn cảm ơn cũng sẽ đánh giá cao nhân cách của bạn.

 • 3. Bạn nhường ghế cho người già và phụ nữ mang thai

  No image

  Bạn có sẵn sàng nhường ghế cho người già trên phương tiện công cộng? Nếu bạn đặt mình vào địa vị của họ và hình dung ra sự mệt mỏi khi phải đứng lắc lư trên tàu điện hay xe buýt trong suốt chuyến hành trình, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định việc nên làm. Sự tử tế của bạn sẽ khiến nhiền người xúc động.

 • 4. Bạn không nói xấu người khác.

  No image

  Chuyện buôn dưa lê ở đâu cũng có. Khi bạn đi chơi với đồng nghiệp, thường mọi người sẽ nói về ai đó vắng mặt, nhất là sau khi uống chút rượu bia. Dù người khác có buôn chuyện gì, hãy tỉnh táo và đừng rơi vào hành động sai lầm này. Sự công tâm của bạn luôn tạo nên ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

 • 5. Bạn cho tiền thừa vào thùng từ thiện sau khi mua hàng vì những mục đích cao đẹp

  No image

  Bạn thường làm gì với khoản tiền lẻ còn thừa sau khi mua sắm? Rất nhiều cửa hàng có hòm từ thiện để quyên tiền giúp trẻ em ở những nước kém phát triển hoặc nạn nhân của các vùng bị thiên tai. Lấy tiền thừa làm từ thiện là hành động nhỏ không làm ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn và sẽ tạo ra sức ảnh hưởng lớn tới mọi người xung quanh. Tại sao bạn không thử bắt đầu thói quen này ngay hôm nay?

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất