5 cung hoàng đạo có chỉ số may mắn tăng vọt, trong tuần mới làm gì cũng thuận buồm xuôi gió

20:36, 03/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Thước đo may mắn của 5 cung hoàng đạo dưới đây sẽ đạt những chỉ số vô cùng hoàn hảo trong tuần này.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

5 cung hoàng đạo có chỉ số may mắn tăng vọt, trong tuần mới làm gì cũng thuận buồm xuôi gió - Ảnh 1.

 

Những kế hoạch dang dở của Kim Ngưu sẽ chính thức được khởi động lại vào tuần này. Bạn sẽ được chiêm tinh tạo điều kiện thuận lợi để tiến nhanh hơn trên cuộc hành trình của mình. Chính vì vậy, Kim Ngưu sẽ không thấy choáng ngợp hay bất ngờ khi số lượng công việc quá nhiều và cấp bách. Thêm vào đó, bạn sẽ không bỏ quên những cảm xúc và sở thích vốn luôn giúp tâm hồn thư thái. Cuối tuần của Kim Ngưu sẽ thật ngọt ngào bên một bữa ăn ấm cúng với những món khoái khẩu và những người rất đặc biệt đối với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới, cuộc sống lãng mạn và cả công việc của Xử Nữ sẽ có những chuyển biến tích cực. Đối với chuyện tình cảm, một mối quan hệ mà bạn mong chờ bấy lâu sẽ chính thức nở rộ. Mức độ thấu hiểu mà người ấy dành cho bạn dường như luôn cao hơn những gì bạn nghĩ. Vì vậy, hãy đừng ngần ngại khi cho đối phương một cơ hội nhé. Còn đối với công việc, đặc biệt là những Xử Nữ làm việc liên quan đến tính sáng tạo thì bạn sẽ luôn bất tận trong cảm hứng. Tuyệt vời hơn hết, nguồn cảm hứng ấy lại bắt nguồn từ chính chuyện tình cảm đang chớm nở của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

5 cung hoàng đạo có chỉ số may mắn tăng vọt, trong tuần mới làm gì cũng thuận buồm xuôi gió - Ảnh 2.

 

Sự ổn định sẽ quay lại với cuộc sống của Thiên Bình vào tuần mới này. Bây giờ, bạn có thể yên tâm suy nghĩ và cân nhắc về những thay đổi lớn mà bạn mong muốn xây dựng cho hình ảnh của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng sẽ trở nên thật đặc biệt và thú vị. Chiêm tinh cho thấy, đây có lẽ là lần đầu tiên Thiên Bình có thể bị thu hút bởi một người với những tính cách vốn khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, đừng cố ngăn cản trái tim vì biết đâu một người như thế lại giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sự biến mất của Sao Thổ trong tuần này sẽ kéo theo những khủng hoảng và biến động trong cuộc sống của Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy may mắn và thậm chí là biết ơn khi sự hài lòng trong mọi chuyện đã quay lại với mình. Chiêm tinh cho thấy, đây cũng là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp chứng tỏ bản thân. Cách nói chuyện thu hút và sự hài hước sẽ là những mảnh ghép thành công của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

5 cung hoàng đạo có chỉ số may mắn tăng vọt, trong tuần mới làm gì cũng thuận buồm xuôi gió - Ảnh 3.

 

Nếu Ma Kết cảm thấy bị mắc kẹt hay trì trệ vào những tuần trước thì hãy sẵn sàng cho sự bùng nổ vào tuần này nhé. Chiêm tinh sẽ không gây khó dễ cho bạn nữa mà thay vào đó sẽ mang đến cho bạn những món quà may mắn. Điều này sẽ giúp Ma Kết tự tin hơn trong những quyết định của mình. Ngoài ra, chiêm tinh cũng khuyên bạn nên kiên trì với những mục tiêu hiện tại vì trái ngọt sẽ sớm đến với bạn thôi.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

HelinoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất