5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm thấy một nửa đích thực

22:52, 26/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Chàng chấp nhận điểm chưa hoàn hảo của bạn, thậm chí chàng sẵn sàng thừa nhận mình sai và xin lỗi khi cần – dấu hiệu bạn đã tìm thấy Mr.Right!

1. Gia đình, bạn bè của bạn đều ủng hộ chàng

Gia đình và bạn bè có thể ví như người đồng hành quan trọng trong chuyến đi xuyên suốt cuộc đời bạn. Không ai hiểu rõ bạn hơn họ, vì vậy họ sẽ biết ai, cái gì là tốt nhất cho bạn. Nếu họ đồng thuận với lựa chọn của bạn về ai đó, đây đích thị là dấu hiệu đáng mừng.

2. Bạn có thể vô tư chia sẻ mọi điều với chàng

Nếu thấy mệt mỏi, căng thẳng vì "ngày đèn đỏ", bạn vẫn có thể chia sẻ nỗi niềm này với người ấy. Thậm chí, chàng sẽ đáp lại bằng cách rất hài hước để bạn không thấy ngại ngùng.

Dấu hiệu ấy cho thấy "gấu" của bạn thông minh, mà cũng rất tinh ý. Người ấy hiểu được hiệu quả giao tiếp là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc. Có nghĩa chàng sẽ luôn là người lắng nghe, cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

yeu-a-8672-1409191401.jpg

3. Chàng không ngại ngần thừa nhận mình sai và xin lỗi

Khi phạm sai lầm, thay vì trốn tránh, giấu giếm, chàng sẽ thẳng thắn thừa nhận và xin lỗi. Như vậy, ở chàng luôn tồn tại lòng trắc ẩn, biết cảm thông, chứ không phải một con người gia trưởng, chỉ biết nghĩ cho bản thân.

4. Bạn có thể gọi cho chàng bất cứ lúc nào

Vào bất kỳ lúc nào, bạn không phải e ngại khi nhấc điện thoại lên để gọi, gửi cho người ấy một loạt tin nhắn để kể về những ấm ức hay điều sâu kín trong lòng. Thay vì lờ bạn đi hay cảm thấy bực bội vì bị làm phiền, Mr.Ringht sẽ an ủi và động viên "Mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp, em ạ".

5. Chàng chấp nhận điểm chưa hoàn hảo của bạn

Một nửa đích thực của nhau là phải biết chấp nhận sự thiếu hụt và bù đắp cho nhau. Nếu người ấy thấy khó chịu vì tính cách vụng về hay một điểm xấu nào đó của bạn, thì hãy xem lại đó đã phải là Mr.Right chưa nhé!

Khi dành tình cảm chân thành cho bạn, người ấy sẽ học cách chấp nhận những thứ thuộc về bạn, dù tốt hay xấu. Thậm chí, chàng còn thay đổi bản thân để có thể thích nghi tốt hơn với bạn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất