Thanh toán

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang dỗi lắm rồi nhưng vẫn rất yêu bạn

Đăng bởi Marry Doe - 04/02/2020   |   Lượt xem: 1499

Bạn giận dỗi một cái là tắt điện thoại, chặn zalo, chặn facebook có phải không? Nhưng chàng lại không như vậy, chàng vẫn để điện thoại ở chế độ đổ chuông và luôn có mặt nếu như bạn kiếm tìm.

Bạn giận dỗi một cái là tắt điện thoại, chặn zalo, chặn facebook có phải không? Nhưng chàng lại không như vậy, chàng vẫn để điện thoại ở chế độ đổ chuông và luôn có mặt nếu như bạn kiếm tìm.

1. Giận nhưng vẫn quan tâm

Dù anh ấy giận nhưng vẫn nhắc bạn không được bỏ bữa hay nhớ ngủ sớm. Đã bao giờ bạn gặp cảnh trời mưa mà chàng dù giận nhưng vẫn gọi hỏi xem bạn có ai đưa về hay có cái gì chắn mưa hay chưa? Nếu bạn gặp anh chàng này rồi thì hãy cố gắng níu chặt lấy anh ấy nhé, chàng là người rất thương bạn đấy!

2. Một khi mất bình tĩnh quá mức sẽ chọn cách im lặng

Chàng dù bằng hay nhiều tuổi hơn thì vẫn luôn tỏ ra người lớn hơn. Chàng chẳng bao giờ chấp nhặt và thường người gây chuyện luôn là bạn, người gây ồn ào cũng là bạn. Bạn biết rõ điều đó, nhưng vì chàng luôn nhường nhịn nên bạn được nước lấn tới và lắm lúc khiến chàng bực mình đến không giữ được bình tĩnh nữa. Nếu những lúc ấy, chàng chọn cách im lặng, chứng tỏ rằng chàng không muốn tiếp tục cãi cọ và sợ một khi cất lời sẽ làm tổn thương bạn.

3. Không bao giờ để bạn bỏ đi

Dù có cãi nhau to đến mức nào, nếu bạn quay đầu bỏ đi, chàng cũng níu bạn lại và nhẹ giọng xin lỗi trước. Chàng còn không để bạn phải đi bộ về nếu lỡ hai người cãi cọ, chàng sợ bạn bị tai nạn hay gặp nguy hiểm khi đi trên đường. Chàng giận nhưng luôn nhận mình sai, dù bạn biết rằng đấy là do mình quá cứng đầu. Bạn có một người yêu rất tuyệt đấy nhé!

4. Dù có giận đến mấy cũng không bao giờ đưa chuyện chia tay ra để nói

Bạn trẻ con, hay náo loạn, mỗi lần không vừa ý là lại lôi chuyện chia tay ra để dọa dẫm giúp bản thân mình hả giận. Ngược lại với bạn, chàng lại chẳng bao giờ như thế. Đã rất nhiều lần chàng bảo với bạn, sẽ có một ngày khi bạn đuổi chàng đi, chàng sẽ đi thật và không bao giờ quay đầu lại. Bạn hãy cẩn thận nhé, có thể chàng nói là sẽ làm đấy.

5. Luôn giữ liên lạc

Bạn giận dỗi một cái là tắt điện thoại, chặn zalo, chặn facebook có phải không? Nhưng chàng lại không như vậy, chàng vẫn để điện thoại ở chế độ đổ chuông và luôn có mặt nếu như bạn kiếm tìm. Đừng nghĩ rằng chàng không thể rời xa bạn, chẳng qua chàng thương bạn và sợ bạn khóc, bạn buồn mà thôi.

-st-

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào