5 dấu hiệu đọc vị một chàng trai chung tình

18:04, 12/08/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Đừng trách duyên phận không mang đến cho mình người đàn ông tốt. Hãy trách chính mình không biết đọc vị và lựa chọn chàng trai chung tình.

Người ta nói, tình yêu không giữ lại được người mình yêu, và tấm chân tình không đổi lại được lòng chung thủy. Cũng dễ hiểu thôi, đôi khi nguyên nhân chàng ngoại tình không nằm ở bạn, mà nằm ở bản tính đào hoa, bản năng chinh phục của chàng.

Cách duy nhất để đừng sa vào bẫy tình của những chàng lăng nhăng là học cách lựa chọn cho mình chàng trai chung thủy qua 5 dấu hiệu đặc biệt này.

1. Anh ấy không biến mất khó hiểu

Với chàng trai chung tình, cả thế giới của anh ấy đều xoay quanh bạn. Chỉ cần bạn muốn, anh ấy sẵn sàng xuất hiện. Lịch trình của anh ấy vô cùng rõ ràng, bởi không có gì cần che giấu. Hầu như bất cứ khi nào bạn cũng có thể biết được chàng đang làm gì, ở đâu, với ai.

Nếu những cuộc hẹn của hai bạn khiến anh ấy bối rối tránh né, thậm chí thường lựa chọn những nơi riêng tư và vắng vẻ để hẹn hò, thì rất có thể chàng trai của bạn có điều ‘khó nói’.

2. Anh ấy công khai mật khẩu điện thoại, Facebook…

Bởi vì không có gì cần giấu giếm, nên anh ấy sẵn sàng công khai với bạn mật khẩu điện thoại, Facebook.

Tất nhiên, bạn nên tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy, tạo cho chàng khoảng trống cần thiết để tự do hít thở. Nhưng bất kỳ lúc nào bạn muốn, chàng chẳng ngần ngại “giao nộp” điện thoại để làm dịu mối nghi ngờ hay ghen tuông vô cớ từ bạn.

3. Anh ấy không cố tình thả thính người con gái khác

Chỉ một chút để ý, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra dấu hiệu của anh chàng đa tình. Chàng có hay bình luận tán tỉnh những cô nàng xinh đẹp? Chàng có những hành động thân mật thái quá với những bạn nữ, em gái kết nghĩa?

Thường thì có cảm tình đến mấy, bạn cũng nên tránh xa những anh chàng này. Đừng hy vọng thay đổi bản chất lăng nhăng đào hoa của anh ta, cứ xem lịch sử tình ái của anh chàng là đủ biết.

4. Bạn bè của anh ấy chung tình

Đừng yêu những anh chàng có bạn bè đa tình hay không đứng đắn. Có người nói: “Hãy chỉ cho tôi bạn bè của bạn, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người thế nào”.

Ngay cả khi chàng của bạn thuộc dạng chung tình, thì việc kết thân với những anh bạn đào hoa thành tính cũng có khả năng khiến chàng thay đổi quan niệm.

5. Anh ấy công khai mối quan hệ của hai bạn

Một chàng trai chung tình thường muốn công khai mối quan hệ của hai bạn nếu anh ấy xác định yêu thương thật lòng.

Rất nhiều chàng trai khi yêu thậm chí luôn muốn tỏ tình hay có hành động thân mật giữa chốn đông người. Đơn giản là anh ấy chẳng cần phải giấu giếm ai, và anh ấy luôn tự hào về tình yêu đẹp của hai bạn.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất