5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng có tính cách ẤM ÁP & TỬ TẾ

12:14, 09/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Chàng tử tế hay ích kỷ? Tốt bụng hay xấu tính? Những điều như thế thường được thể hiện qua những điều nhỏ nhặt nhất. Mà những điều nhỏ nhất lại rất hay bị bỏ qua. Do đó khi nàng muốn biết chàng có phải là người tử tế, tinh tế hay không thì hãy chú ý đến 5 điều này nhé!

#1. Khi đi trên đường, chàng liệu có để bạn đi bên trong?

Giữa nẻo đường đông đúc, xe cộ cứ tấp nập chạy xuôi, khi đi trên đường chàng sẽ đi bên ngoài nhường bạn đi bên trong hay chàng cứ vô tư đi như bình thường? Để bạn đi bên ngoài, nơi gần với đường xe chạy nhất?

Large ef0e7f3f 2ac2 4592 9973 f49e1599e0ad

Mặc dù đây là điều nhỏ thôi nhưng nàng cũng cần phải để ý đến. Nếu chàng là người đủ tinh tế, chàng chắc chắn sẽ nhường phần bạn đi bên trong.

Preload

Những anh chàng như thế, ít nhiều gì nàng cũng phải để tâm đến. Vì đó chính là một anh chàng tinh tế và khá quan tâm đến nàng đấy!

Preload

Do đó, khi đi trên lề đường, vỉa hè, nếu đi cùng chàng nàng hãy thử xem xem nhé!

Preload

#2. Khi đến một quán ăn hay cửa hàng, chàng có chờ cửa bạn hay không?

Có một số nơi không cần đẩy cửa vẫn có thể đi vào nhưng có một số nơi bạn cần phải đẩy cửa để có thể đi vào, nếu có đi cùng chàng nàng hãy để ý xem rằng chàng có chờ cửa nàng hay không nhé!

Preload

Khi tay chàng không vướng víu vì xách đồ nặng, chàng đứng chờ cửa bạn thì chàng đích thị là một anh chàng tinh tế và tử tế đầy đủ đấy. Tuy nhiên, khi tay chàng phải xách đồ nặng nề thì việc chàng có chờ cửa nàng hay không đừng quá quan trọng nhé! Vì khi đó chàng thật sự rất bận rồi.

Preload

Còn nếu tay chàng rất rãnh rỗi mà chàng không chờ bạn thì chỉ có hai lí do, một là chàng không muốn quan tâm đến bạn, hai là chàng hơi thiếu sự tinh tế.

PreloadNàng hãy xem thử điểm này nhé! Bởi phần nào nó thể hiện sự tinh tế từ chàng.

Preload

#3. Khi đi ăn, chàng chủ động lau muỗng đũa cho bạn chứ?

Trước mỗi bữa ăn, đều phải lau qua muỗng đũa. Khi đi ăn, nàng vẫn có thể tự lau cho mình. Đúng là không cần bất cứ một ai lau hộ cả. Mình có thể tự làm được kia mà. Tuy nhiên, nếu chàng tinh tế thật sự thì chàng sẽ tìm cách để giành lấy phần đó về mình.

Preload

Điều này thật sự rất nhỏ và mấy khi cũng không đáng để nàng quan tâm. Nhưng khi chàng chủ động lau muỗng đũa cho nàng thì chàng đích thị là một người tinh tế và đầy vẻ ga-lăng luôn nhé!

Preload

Còn nếu không thì cũng chẳng có vấn đề gì cả, chỉ vì chàng hơi thiếu sự để ý một chút thôi.

Preload

Nàng vẫn có thể tự tay làm lấy mà!

Preload

#4. Chàng đối xử thế nào với những người xung quanh mình?

Một anh chàng tử tế là anh chàng luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành nhất. Sự chân thành ấy thể hiện bằng những hành động của riêng chàng. Nàng hãy để ý xem thử nhé!

Preload

Khi nói chuyện với người già, nàng hãy để ý xem giọng điệu của chàng như thế nào? Cao hay thấp, nhẹ nhàng hay to tiếng?

Preload

Còn khi nói chuyện với những đứa bé nhỏ tuổi, chàng sẽ như thế nào? Ôn hòa với bọn trẻ hay tỏ ra mình lớn mà có quyền bắt ép?

Preload

 

Dần dần, mọi thứ sẽ được rõ ràng hơn thôi. Rằng liệu chàng có phải là người tử tế hay là không.

Preload

#5. Những vấn đề tế nhị, chàng có cần bạn phải nói rồi mới biết hay không?

Có những vấn đề tế nhị mình không tiện nói ra, những chuyện như thế luôn khiến mình hơi ngần ngại khi phải cất lời đúng không? Vấn đề tế nhị khá rộng, từ chuyện của con gái cho đến chuyện tiền nong,… khi ấy chàng sẽ như thế nào?

Preload

Ví dụ điển hình hơn về chuyện con gái, nàng không tiện nói ra nhưng khi chàng có mặt ở đấy, dù chàng không nói gì nhưng bắt đầu bằng hành động nhỏ nhoi như rót nước ấm cho nàng,… thì chàng là một người rất tinh tế đấy.

Preload

Dù nàng không cần mở miệng nói ra nhưng chàng vẫn biết nàng có vấn đề gì chỉ qua thái độ cũng như cử chỉ của nàng.

Preload

Một anh chàng như thế thật sự rất tinh tế luôn các nàng ạ!

Preload

Nàng muốn biết một anh chàng có tinh tế, tử tế hay là không thì không phải chỉ cần ngày một ngày hai là biết được. Nàng cần phải có thời gian để quan sát thì mới chính mình hiểu rõ được. Bởi vậy nên cứ từ từ nhé các nàng!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất