5 dấu hiệu rõ mười mươi việc bạn đang yêu một gã tồi

11:10, 02/06/2017 bởi: Mèo Lười
 6 bình luận  0 love

Nếu như những mẫu đàn ông dưới đây có trong nét tính cách của người mà bạn đang yêu thì hãy xác định tâm lí: Bạn đang yêu một kẻ chẳng ra gì.

Khi một mối quan hệ kết thúc, chúng ta thường bắt đầu ngồi truy tố ai là người sai, ai là kẻ có lỗi và tìm ra nguyên nhân thực sự của việc tan rã. Tuy nhiên, thực tế ngay cả trong lúc yêu bạn cũng có thể nhận ra “chân tướng”người đàn ông không sớm thì muộn cũng làm bạn khổ và phải nói lời chia tay.

Nếu như những mẫu đàn ông dưới đây có trong nét tính cách của người mà bạn đang yêu thì hãy xác định tâm lí: Bạn đang yêu một kẻ chẳng ra gì.

Dưới đây là dấu hiệu của mẫu đàn ông tồi mà bạn không nên tiếp tục tình yêu:

Luôn đổ lỗi cho bạn mỗi khi anh ta phạm sai lầm

5 dau hieu ro muoi muoi viec ban dang yeu mot ga toi - 1

Xin đừng nghĩ là họ ngu ngốc và không hiểu gì nên mới trách nhầm bạn như thế. Ngược lại, họ biết rất rõ đó là lỗi của họ, là sai lầm của họ. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, bản chất của họ là không chấp nhận cái sai của mình. Họ không muốn thừa nhận mình là người có lỗi. Do đó, họ tìm mọi cách để đổ thừa cho bạn, để bạn cũng phải nghĩ rằng: “Chắc tại mình thật”. Và vì thế, bạn sẽ luôn phải là người chịu trách nhiệm cho những hậu quả xấu xảy ra thay vì anh ta.

Anh ta nói dối liên tục để bạn nghĩ rằng mình thật xấu xí

5 dau hieu ro muoi muoi viec ban dang yeu mot ga toi - 2

Họ hoàn toàn không quan tâm tới cảm xúc của bạn khi buông những lời “nghiệt ngã” nhận xét, chê bai để bạn cảm thấy mình thật kém cỏi. Những lời anh ta nói không đúng thực tế hoặc anh ta phải cố “bới bèo ra bọ”, tìm cho được những cái để chê dù là nhỏ nhất. Sở dĩ anh ta làm thế là để bạn luôn cảm thấy mình kém cỏi, xấu xí, không bằng anh ta.

Khi không đạt được điều gì đó trong cuộc sống, họ đổi lỗi tại bạn

5 dau hieu ro muoi muoi viec ban dang yeu mot ga toi - 3

Người đàn ông kiểu này thật khó chịu. Anh ta tin rằng anh ta tài giỏi và nếu anh ta có thất bại hay không làm được vì gì đó thì tội lỗi không phải tại anh ta mà là tại tất cả mọi người xung quanh. Như đã đề cập ở trên, khi anh ta không thể làm được, ngay lập tức anh ta quy tội đó là vì bạn mặc dù bạn chẳng liên quan. Hoặc giả, anh ta sẽ bao biện bằng lời nói: “Đó là anh không đặt mục tiêu như thế chứ không phải anh không làm được”.

Anh ta coi bạn như người hầu

5 dau hieu ro muoi muoi viec ban dang yeu mot ga toi - 4

Đối với một người như thế này, anh ta thực sự là một gã tồi. Anh ta sai khiến, coi bạn như kẻ hầu, người hạ. Anh ta muốn bạn phục dịch anh ta mọi thứ mà không cần biết bạn có mệt mỏi, thoải mái hay không. Lúc nào anh ta cũng sẵn sàng ra lệnh, đòi hỏi ở bạn như một ông chủ hạch sách người hầu của mình.

Cấm bạn giao tiếp với người khác

5 dau hieu ro muoi muoi viec ban dang yeu mot ga toi - 5

Bằng cách hạn chế bạn giao tiếp với thế giới xung quanh, họ rõ ràng đang muốn ép buộc bạn, làm cho bạn không thể có mối bận tâm, có nguôn vui nào khác ngoài anh ta. Bạn sẽ tối ngày chỉ được ở bên anh ta, có anh ta là duy nhất.

Tốt hơn hết, nếu bạn đang yêu một người đàn ông có những đặc điểm trên, hãy nói lời chia tay để không tự biến mình thành nô lệ của tình yêu với một kẻ không đáng để bạn phải hi sinh nhiều đến vậy.

 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất