5 điều con trai sợ nhất ở các cô gái khi hẹn hò

07:54, 29/11/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Nếu đang có một chàng trai theo đuổi thì dù thế nào, bạn cũng phải tránh những điều sau, nếu không anh ấy sẽ “chạy mất dép” đó.

1. Tin vào những điều linh tinh

Con gái có bệnh cả tin, cái gì cũng tin, và thường tin vào những điều viển vông, linh tinh. Chỉ cần nghe ai nói cũng tỏ ra nghi ngờ rồi lại ngồi hàng giờ suy nghĩ mông lung. 
Nhất là mấy cô gái trẻ hay tin vào những chuyện bói toán cung số, tướng mệnh và ngồi lo lắng cả ngày, hoặc ngồi đợi vận may đến với mình.

Khi ngồi đối diện với các chàng trai, tâm hồn lơ đễnh, mất tập trung. Thậm chí họ có thể hỏi đi hỏi lại một câu hỏi vài lần và thắc mắc mãi không thôi. Đàn ông sẽ vô cùng chán nản những cô gái như vậy, họ cảm thấy mệt mỏi khi phải tiếp chuyện những người con gái như thế.

5 điều con trai sợ nhất ở các cô gái khi hẹn hò-1

Nên nếu các cô gái không muốn đối phương chán mình thì phải bỏ ngay tính đa nghi, cả tin này đi nhé. 

2. Ghen tuông thái quá

Dù biết yêu là phải ghen nhưng những cô gái ghen một cách thái quá sẽ làm đàn ông sợ. Đàn ông không thích đi đâu cũng bị hỏi, bị tra khảo. Họ muốn có cuộc sống riêng, được tự do. Nếu con gái ngồi ở nhà và chỉ biết nhắn tin, gọi điện rồi về nhà hạch sách thì đúng là "bi kịch" đối với đàn ông. 

Các cô gái nên biết điều này mà tiết chế nhé. 

3. Nói liên tục

Con gái cần giữ một chút duyên cho mình, nhỏ nhẹ, tình cảm, ít nói một chút. Các cô nàng cứ bô bô, nói liên tục sẽ bị gọi là vô duyên. Trong một cuộc nói chuyện, người nói phải có người nghe. Ngồi trước mặt các cô nàng chỉ nói thì đàn ông sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc nói chuyện này.

5 điều con trai sợ nhất ở các cô gái khi hẹn hò-2

4. Trang điểm quá lòe loẹt

Trang điểm nhẹ một chút sẽ khiến con gái xinh đẹp, dịu dàng và rất bắt mắt đàn ông. Nhưng các cô nàng lúc nào cũng trát một lớp phấn lên mặt, còn trang điểm lòe loẹt, môi son đậm, mắt xanh, đỏ khiến đàn ông khó chịu. Nhiều người đàn ông rất kị việc con gái quá chăm chút ngoại hình. Cứ cá tính một chút, ăn mặc giản dị một chút, đàn ông cũng sẽ cảm thấy họ không kém cạnh khi ở bên cạnh bạn. 

5. Sống bất cần

Con trai thích các cô nàng cá tính nhưng họ vô cùng sợ những cô nàng tỏ vẻ bất cần. Những người phụ nữ mà đàn ông chọn phải là người biết suy nghĩ cho tương lai, lo lắng cho bản thân và gia đình. Một người sống bất cần sẽ khiến đàn ông sợ sệt vì không dám chắc tương lai sẽ phải thế nào, họ có ứng xử tốt với mình và gia đình mình hay không. Nên có thể yêu thì được nhưng tính chuyện lâu dài, đàn ông sẽ không chọn những cô gái như vậy đâu. 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất