Thanh toán

5 điều phụ nữ phải đề nghị chồng làm sau mỗi “cuộc yêu”

Đăng bởi Marry Doe - 04/04/2020   |   Lượt xem: 3666

Đừng nghĩ “chuyện ấy” xong xuôi là có thể thờ ơ với nhau, vợ chồng cần phải làm cho nhau nhiều điều sau "cuộc yêu".

Đừng nghĩ “chuyện ấy” xong xuôi là có thể thờ ơ với nhau, vợ chồng cần phải làm cho nhau nhiều điều sau "cuộc yêu". Một “cuộc yêu” trọn vẹn bao gồm cả những việc trước, trong và cả sau khi "hành sự". Phụ nữ nên đề nghị chồng làm những điều này cho mình sau khi “chuyện ấy” kết thúc:

Ôm ấp

Người đàn ông cần ôm vợ mình trong vòng tay, vỗ nhẹ vào lưng hoặc đơn giản là luồn tay qua mái tóc của vợ sau khi “cuộc yêu” kết thúc để tăng cường cảm xúc cho cả hai. Đừng nghĩ “chuyện ấy” xong xuôi là có thể thờ ơ với nhau. Hành động ấm áp này sẽ làm tăng tình yêu của hai bên dành cho nhau và khiến những cuộc “yêu” tiếp theo trở nên nồng nàn hơn gấp bội.

Nói chuyện thì thầm

5 điều phụ nữ phải đề nghị chồng làm sau mỗi “cuộc yêu” Sau quãng thời gian “ân ái”, điều người chồng nên làm là cùng vợ trò chuyện, nói những điều to nhỏ với nhau. Hãy dành cho vợ sự quan tâm, những lời hỏi han ngọt ngào và ân cần để vợ cảm nhận được tình yêu của chồng, để vợ thấy chồng cần mình không chỉ đơn thuần là giải quyết nhu cầu sinh lý. Khi cảm thấy được yêu, phụ nữ luôn sẵn sàng gần gũi chồng hơn.

Hỏi vợ về cảm giác sau khi làm “chuyện ấy”

Một người chồng tốt và hiểu biết sẽ luôn hỏi vợ tâm trạng, cảm xúc của cô ấy về “cuộc yêu”. Phụ nữ rất ngại mở lời về những vấn đề này mặc dù trong lòng cô ấy có những vướng mắc. Khi chồng quan tâm, hỏi han vợ, cô ấy sẽ cảm thấy tự tin hơn để chia sẻ. Hành động này chứng tỏ, đàn ông nghĩ nhiều đến cảm giác của vợ thay vì việc chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình.

Giúp vợ dọn dẹp sau “cuộc chiến”

Phụ nữ chỉ muốn được ôm ấp và ngủ trong vòng tay của chồng sau quãng thời gian mất sức cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên, khi phụ nữ rời khỏi giường để vào nhà vệ sinh, phụ nữ cần sự hỗ trợ từ chồng. Không phải là những điều quá lớn lao nhưng việc thu dọn lại giường, những “chiến lợi phẩm”, làm sạch sàn nhà là điều nên làm. Thêm vào đó, chồng cần chuẩn bị khăn tắm cho vợ, đưa cho cô ấy bộ đồ từ phía bên ngoài phòng tắm… Sự ngọt ngào này sẽ là bằng chứng giúp vợ nhận ra tình yêu và sự quan tâm của chồng.

Ngủ cùng vợ

Có nhiều người đàn ông hay có thói quen ngồi dậy, làm việc sau một cuộc “yêu”. Thậm chí họ thản nhiên ra phòng khách xem tivi mà không màng tới vợ. Đã đến lúc phụ nữ nên góp ý về vấn đề này. Đàn ông nên nằm lại, ôm vợ và cả hai cùng đi ngủ. Không có cách nào tốt và lãng mạn hơn việc cả hai nằm trong vòng tay nhau và thiếp vào giấc ngủ sau một phiên “thân mật”.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào