5 điều rút ra từ tình yêu mà ai cũng nên đọc ít nhất một lần

11:07, 05/12/2019 bởi: Brides
 1 bình luận  0 love

Khi yêu ai cũng muốn nghe những lời mật ngọt nhưng chính điều gây nên sự đau khổ. Nhất là với phụ nữ, khi yêu đừng quá tin tưởng vào những gì đàn ông nói. Bạn thích nghe lời nói hoa mỹ cũng được, nhưng nghe rồi thì quên đi chứ đừng tin làm gì […]

Khi yêu ai cũng muốn nghe những lời mật ngọt nhưng chính điều gây nên sự đau khổ. Nhất là với phụ nữ, khi yêu đừng quá tin tưởng vào những gì đàn ông nói. Bạn thích nghe lời nói hoa mỹ cũng được, nhưng nghe rồi thì quên đi chứ đừng tin làm gì cả.

  1. Thứ dễ thay đổi nhất đó chính là lòng người

Trong tình yêu, tuyệt đối đừng bao giờ nói về hai chữ vĩnh cữu. Bởi càng hứa hẹn nhiều thì sau này khi chia tay lại càng đau khổ. Đừng tin rằng hai người yêu nhau thì sẽ đến được với nhau, bởi trên đời này lòng người là thứ dễ đổi thay nhất. Người có thể làm mọi thứ để bạn cưới, một ngày nào đó họ cũng có thể không còn muốn làm gì kể cả khi bạn khóc và đau khổ.

  1. Những lời ngọt ngào khi yêu, nghe cho vui chứ đừng dại mà tin

Khi yêu ai cũng muốn nghe những lời mật ngọt nhưng chính điều gây nên sự đau khổ. Nhất là với phụ nữ, khi yêu đừng quá tin tưởng vào những gì đàn ông nói. Bạn thích nghe lời nói hoa mỹ cũng được, nhưng nghe rồi thì quên đi chứ đừng tin làm gì cả.

  1. “Mãi mãi” không phải là 5 năm, càng không phải 100 năm, đơn giản chỉ là ‘thời điểm’ mà thôi

Chúng ta vẫn thường thấy khi yêu thì ai cũng hứa hẹn: “Anh sẽ yêu em 100 năm, tới khi anh chết”, nhưng rồi chưa đầy 1 năm người ta đã bỏ bạn mà đi. Trên đời này không có tình yêu vĩnh cữu, chỉ có giây phút khi yêu là vĩnh cữu mà thôi. Thế nên đừng quá đau lòng nếu như một người nào đó nói yêu bạn nhưng rồi họ vẫn rời xa bạn.

  1. Tình cảm càng nồng ấm lúc đâu, lúc sau sẽ càng lạnh giá, đừng bất ngờ

Có rất nhiều người khi yêu không hiểu vì sao thời kỳ đầu mình được người ấy trân trọng, yêu chiều. Nhưng lúc sau chính họ lại lạnh nhạt với mình. Đơn giản vì cái gì lúc chưa có được người ta háo hức chờ đợi rồi làm mọi thứ để có được. Còn tới khi có được rồi người ta quay ra chán nên lạnh nhạt cũng là điều đương nhiên.

  1. Bạn có thể học 2546 cẩm nang yêu đương, đọc 12583 quyển ngôn tình cũng chỉ có thể dùng nó để tham khảo mà thôi

Trong chuyện tình cảm không ai có thể làm không thành có, không thể có chuyện một người lạnh nhạt, không thích mình mà khiến họ thích mình được. Nếu có cũng chỉ lòng thương hại chứ không phải tình yêu thật lòng. Thế nên hãy bớt ngôn tình lại và sống thực tế lên.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất