5 lỗi trang phục cưới mà cô dâu dễ mắc phải

09:03, 17/10/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 7 bình luận  0 love

Tìm hiểu trước 5 LỖI TRANG PHỤC CƯỚI MÀ CÁC CÔ DÂU DỄ MẮC PHẢI sau đây sẽ giúp bạn ứng phó tốt hơn trong ngày cưới để không làm bạn xấu xí, hớ hênh và bất tiện trong ngày vui của mình.

1. Váy cưới quá dài

Váy cưới với phần váy phía sau xòe dài trông đẹp mắt, nhưng phần tà trước quá dài thì quả là bi kịch. Váy quá dài gây cản trở đi lại, cô dâu lúc nào cũng phải khổ sở vén váy đi nếu không muốn bước chân của mình vướng vào váy và té ngã. Do vậy, khi chọn được kiểu váy cưới, bạn nên thử mang giày cưới vào, đi thử một đoạn xem chiếc váy có quá bất tiện khi di chuyển không. Nhờ thợ may chỉnh cho phần váy trước cao lên để đi lại thoải mái hơn trong ngày hôn lễ.

2. Váy cưới gây khó chịu

Chiếc váy cưới quá bó, chật chội gây ngứa ngáy dĩ nhiên đừng nên cho xuất hiện trong hôn lễ của bạn. Bạn không muốn toàn thân đỏ tấy lên vì ngứa và nổi mẩn trong đêm tân hôn của mình đâu. Đó là chưa kể chiếc váy bó chật sẽ khiến bạn trông rất ngớ ngẩn trong ngày trọng đại của mình. Không muốn điều này thì trước ngày cưới 2-3 ngày, bạn nên mặc thử lại váy cưới để điều chỉnh lại kích thước phù hợp, có kế hoạch ăn kiêng để không béo ra trước ngày cưới. Khi chọn váy cưới cũng nên lưu tâm đến chất liệu và các đường viền trang trí, chọn loại vải mềm và mịn tránh gây hằn lên da.

5 LỖI TRANG PHỤC CƯỚI MÀ CÁC CÔ DÂU DỄ MẮC PHẢI

3. Váy cưới quá nặng:

Một bộ váy cưới nên nặng bao nhiêu thì vừa? Thực ra chẳng ai trả lời được câu hỏi này, chỉ biết một nguyên tắc: váy càng nhẹ càng tốt. Bên cạnh việc gây đau, ngứa ngáy do chất liệu nặng nề cứng nhắc, váy cưới nặng quá sẽ khiến cô dâu trông mệt mỏi khi phải xách váy đi chào bàn hoặc đứng chào quan khách.

Cách tốt nhất, nếu bạn quá mê mẩn chiếc váy nặng ấy thì chỉ nên mặc nó lúc làm lễ trên sảnh đường mà thôi, còn khi đi tiệc thì nên thay đổi trang phục nhẹ nhàng hơn.

4. Chọn sai giày cưới

Nếu chân bạn đau sau 2 -3 giờ đứng tiếp khách, nguyên nhân chính là do bạn đã chọn sai giày cưới. Đối với sự kiện kéo dài hàng mấy tiếng đồng hồ thế này, sự thoải mái nên được đặt lên hàng đầu thay cho yêu cầu thời trang. Chọn giày có đế dày, hoặc đế bằng, đế xuồng hoặc giày bệt sẽ thoải mái hơn.

5 LỖI TRANG PHỤC CƯỚI MÀ CÁC CÔ DÂU DỄ MẮC PHẢI

5 LỖI TRANG PHỤC CƯỚI MÀ CÁC CÔ DÂU DỄ MẮC PHẢI

5. Mái tóc rối, lớp trang điểm nhễ nhãi sau vài giờ.

Mái tóc rất quan trọng giúp cô dâu đẹp và nổi bật trong hôn lễ của mình. Nhưng chắc bạn từng gặp vài tình huống tóc cô dâu bị bung khỏi kẹp tóc, bay lòa xòa và rối nùi sau vài giờ tiếp khách. Kiểu tóc thích hợp nhất cô dâu nên chọn là kiểu gọn gàng, có thể trải qua trọn vẹn buổi hôn lễ mà không “xuống cấp”, tóc xẹp và bết mồ hôi. Để giữ cho kiểu tóc cô dâu luôn đẹp, nên nhờ các chuyên gia làm tóc, trang điểm có tay nghề để tạo cho bạn kiểu tóc gọn, chắc, đẹp.

Lớp trang điểm cũng vậy, bạn nên chọn lựa chuyên gia trang điểm với mĩ phẩm tốt để giữ cho gương mặt bạn không trôi, không lem luốc mồ hôi hay bong lông mi trong suốt buổi tiệc.

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày Tết ai cũng có muốn nhận được một giỏ quà tết ưng ý, sang trọng để có thể chưng trong nhà. Vậy nên việc gói một món quà lại càng hết sức quan trọng hơn bao giờ hết.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất