5 lưu ý tổ chức đám cưới mùa Giáng sinh

20:55, 20/11/2018 bởi: Rosy Rosy
 0 bình luận  0 love

)Thật tuyệt vời khi tổ chức đám cưới vào mùa Giáng sinh, mùa của tình yêu, của những niềm vui và hạnh phúc nhất trong năm. Tham khảo một số lưu ý sau trong cách tổ chức đám cưới mùa Giáng sinh để có một ngày trọng đại thật đáng nhớ:

Thật tuyệt vời khi tổ chức đám cưới vào mùa Giáng sinh, mùa của tình yêu, của những niềm vui và hạnh phúc nhất trong năm. Cô dâu chú rể sẽ có những kỷ niệm thật đẹp để kể lại trong những năm tháng về sau. Nhiều người xem Giáng sinh như là một ngày hoàn hảo để cưới nhưng họ vẫn băn khoăn về điều nên và không nên làm khi cưới vào ngày này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Giáng sinh là một dịp vui tăng thêm phần lãng mạn cho đám cưới.

Nếu bạn lưu ý một số điều trong cách tổ chức đám cưới mùa Giáng sinh sau đây:

Thông báo thời gian tổ chức đám cưới

Một khi bạn đã quyết định ngày đẹp để tổ chức đám cưới là Giáng sinh, cần đảm bảo bạn đã thông báo cho mọi người biết. Cũng nên nhớ rằng không bao giờ là quá sớm để lên kế hoạch cho đám cưới. Vì bạn cưới vào một ngày bận rộn với tất cả mọi người nên họ cần biết trước để có thể lên kế hoạch đến tham dự lễ cưới của bạn trong những ngày lễ.

5-luu-y-to-chuc-dam-cuoi-mua-giang-sinh-1

 

Chọn địa điểm

Tìm địa điểm rất quan trong cho bất kỳ đám cưới nào nhưng khi bạn tổ chức đám cưới mùa Giáng sinh, cần phải đặt trước. Vì rất nhiều người đặt chỗ cho lễ Giáng sinh do vậy bạn phải đảm bảo giữ chỗ cho đám cưới của mình trước khi các khách sạn, nhà hàng đã kín lịch.

5-luu-y-to-chuc-dam-cuoi-mua-giang-sinh-2

 

Đưa tinh thần lễ hội vào đám cưới

Nếu bạn tổ chức đám cưới ở nhà thờ, không cần phải lo lắng quá nhiều. Nhưng nếu diễn ra ở một nơi khác, cần đảm bảo rằng bạn không quên tinh thần lễ hội ở nơi đám cưới. Có thể chỉ cần những vòng hoa Giáng sinh và lá holly để trang trí cũng đủ cho một đám cưới đậm chất lễ hội rồi.

5-luu-y-to-chuc-dam-cuoi-mua-giang-sinh-3

 

 

Xác định chủ đề cưới Giáng sinh

Có nhiều chủ đề Giáng sinh mà bạn có thể dùng để trang trí đám cưới, chẳng hạn như sử dụng những màu sắc đỏ, xanh và trắng hay những cây chuông bạc và ánh nến.

5-luu-y-to-chuc-dam-cuoi-mua-giang-sinh-4

 

 

Đặt bánh cưới chủ đề Giáng sinh

Nếu mọi thứ đã lung linh sắc màu Giáng sinh, tại sao bạn không thử đặt một chiếc bánh Giáng sinh nhỉ? Thông thường những chiếc bánh cưới có màu trắng, hình tròn, ba tầng. Tại sao bạn không sáng tạo với một chiếc bánh cưới mang đậm chất Giáng sinh?

5-luu-y-to-chuc-dam-cuoi-mua-giang-sinh-5

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất