5 mẹo hay giúp cô dâu ‘ăn ảnh’

11:51, 10/11/2017 bởi: Dangtrivylam@gmail.com
 3 bình luận  0 love

Không phải cô dâu nào cũng đẹp khi lên ảnh nhưng hiểu rõ ưu điểm của bản thân và chuẩn bị kỹ càng giúp giấu được nhược điểm.

1. Tạo dáng nghiêng đầu

Khuôn mặt của tất cả mọi người thường không cân đối và chỉ có một (hoặc một vài) góc mặt đẹp. Do vậy, trước khi chụp ảnh, cô dâu nên tạo dáng thử trước ống kính và hỏi người chụp ảnh xem góc mặt nào là đẹp nhất. Lựa chọn đúng góc mặt, cô dâu có thể giấu được nhược điểm trên khuôn mặt mình.

2. Cười tươi nhưng không mở miệng

Khi chụp ảnh, các cô dâu luôn được khuyến khích cười tươi tự nhiên (nhưng không quá đà). Nụ cười đẹp nhất là khi cô dâu để lộ được hàm răng trên (không hở lợi).

Tạo dáng nghiêng đầu và mỉm cười tự nhiên giúp cô dâu có được nét rạng rỡ khi lên hình. Ảnh: KCW.

3. 'Tút tát' vẻ đẹp của hàm răng

Bên cạnh việc đi spa chăm sóc làn da, mái tóc, cô dâu đừng quên đến phòng khám để "tút tát" cho hàm rằng trắng sáng, đồng thời hạn chế các đồ uống làm xỉn màu răng như trà, cafe… Ngoài ra, có một mẹo nhỏ là trong khi chụp ảnh, cô dâu nên di chuyển lưỡi lướt qua mặt ngoài của răng, giúp cho răng ẩm và trở nên sáng bóng hơn.

4. Sử dụng son màu đậm và có độ bóng nhẹ

Màu son đậm, sáng, sắc nét và phù hợp với làn da sẽ làm sáng khuôn mặt, nụ cười của cô dâu. Những màu son này cũng giúp ảnh cưới đẹp hơn khi in ra.

5. Thay đổi tư thế

Xu hướng chụp ảnh cưới bây giờ thiên về phong cách tự nhiên. Vì thế, cô dâu chú rể không cần tạo dáng đứng im như tượng gỗ mà cứ thoải mái đi lại, nói cười để thợ chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc gần gũi, thân thuộc nhất.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất