Thanh toán

5 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất

Đăng bởi Marry Doe - 02/01/2020   |   Lượt xem: 1979
 

Những lời khuyên dưới đây sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được một chiếc váy cưới đẹp, phù hợp với đám cưới và giúp bạn luôn lộng lẫy trong hôn lễ của mình.

  1. Chú ý đến thời gian và địa điểm tổ chức tiệc cưới

5 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất

Biết được thời gian và nơi bạn tổ chức hôn lễ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được cho mình chiếc váy cưới. Bạn kết hôn vào mùa hè hay mùa đông? Buổi lễ sẽ được tổ chức ngoài trời, trong một nhà thờ nhỏ hay là trên một bãi biển? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn chọn loại vải cũng như là kiểu dáng của trang phục cưới, cụ thể là chiếc váy cưới. Ví dụ, những loại vải dày hơn như nhung sẽ phù hợp hơn cho đám cưới mùa đông và mùa thu. Trong khi đó, vải lụa hoặc voan sẽ đẹp hơn nếu đám cưới của bạn diễn ra vào mùa hè.

  1. Bạn chi bao nhiêu cho chiếc váy cưới

5 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất

Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên xuất hiện khi quyết định để lựa chọn được váy cưới đẹp. Bạn cần phải tính toán ngân sách cho mình từ lâu trước khi bạn thực sự bắt đầu cuộc săn lùng chiếc váy hoàn hảo. Hãy nhớ rằng diện mạo trong đám cưới của bạn không chỉ có một chiếc váy mà bạn cũng sẽ cần đồ trang sức, phụ kiện, giày dép, đồ lót và những thứ khác như dịch vụ như trang điểm và thợ làm tóc. Thông thường, trang phục cưới của cô dâu chiếm khoảng 10 đến 15% tổng chi phí cho đám cưới. Nếu bạn thoải mái trong việc lựa chọn phong cách và không lo về ngân sách, có những nhà thiết kế sẵn sàng thiết kế cho bạn một chiếc váy cưới đẹp. Đừng ngần ngại liên hệ với họ để được đề xuất và hỗ trợ.

  1. Tham khảo những mẫu thiết kế váy cưới đẹp

5 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất

Chọn váy cưới đẹp và váy phù dâu cho đám cưới của bạn đòi hỏi bạn phải trở thành một chuyên gia về mọi thứ liên quan đến váy. Từ những phong cách váy cưới khác nhau, vòng eo và đường viền cổ áo, chất liệu vải và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem các tạp chí và trang web của cô dâu để tìm hiểu tất cả các chi tiết về váy cưới. Sau đó hãy lưu hình ảnh của những chiếc váy mà bạn thích để giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn trong chiếc váy của riêng bạn.

  1. Lên danh sách địa chỉ có những chiếc váy cưới đẹp

5 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất

Điều quan trọng là lập một kế hoạch rõ ràng và chi tiết khi chọn váy cưới để tránh bị thất vọng. Trước khi tổ chức lễ cưới vài tháng đến một năm, bạn sẽ bắt đầu bằng cách lập danh sách tất cả các studio cung cấp trang phục cưới trong khu vực. Bạn có thể tham khảo website hoặc gọi cho họ để tìm hiểu mức giá của những chiếc váy bạn đang quan tâm. Cho dù studio có đầy đủ tất cả những thứ liên quan đến trang phục cưới như một chiếc váy cưới đẹp, phụ kiện đầy đủ, dịch vụ chu đáo,..thì bạn vẫn nên tìm cho mình ít nhất 2 studio để phòng trường hợp cần thiết .

  1. Đưa theo người có kinh nghiệm để hỗ trợ chọn váy

5 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới đẹp nhất

Khi đến chọn váy cưới, bạn nên đi cùng mẹ, chị gái hoặc bạn thân đã từng đám cưới để nhận được những lời khuyên thực tế trong việc lựa chọn váy cưới đẹp. Bên cạnh đó, nếu bạn đã có sẵn các loại phụ kiện như trang sức, giày,…thì bạn cứ mang theo để phối hợp xem tổng thể trông có ổn không. Nếu không thể sắp xếp thời gian để người thân đi cùng thì bạn vẫn có thể chụp ảnh và gửi về để được nhận xét. Thông thường, bạn bè và người thân luôn nhận xét công tâm để mong muốn bạn trở nên thật xinh đẹp. Vậy thì không có lý do gì mà không nhờ họ chấm điểm cho những bộ váy mình mặc lên người để chọn tra được chiếc váy cưới đẹp nhất.

 

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào