5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận

15:52, 03/05/2018 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Nếu cô nàng kính cận chưa bao giờ tự tin khi trang điểm thì những bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn suy nghĩ lại điều đó!

Trang điểm vốn không phải là lợi thế của các cô nàng đeo kính cận bởi cặp kính dày cộm sẽ làm che đi đôi mắt được tô vẽ kĩ càng. Vậy làm thế nào để bạn vẫn trông rạng rỡ khi đeo kính? Những mẹo trang điểm đẹp dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn:

1. CHUẨN BỊ MỘT LỚP TRANG ĐIỂM HOÀN HẢO

5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận ELLE VN

Nếu như bạn đã bắt đầu các thao tác trang điểm thì hãy thực hiện thật kỹ càng. Sử dụng đầy đủ kem lót, kem nền và cả kem che khuyết điểm nếu bạn có quầng thâm. Một lớp nền mịn và căng bóng luôn là điều thiết yếu ngay cả khi bạn có hoặc không có đeo kính.

2. NẾU BẠN CÓ TÓC DÀI, HÃY TẾT TÓC SANG HẾT MỘT BÊN

5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận ELLE VN

Có thể đeo kính sẽ che bớt phần nào gương mặt của bạn. Vì thế, khi vén tóc hay tết tóc qua hết một bên sẽ để lộ một bên mặt của bạn, cho cái nhìn sáng sủa hơn.

3. THỬ DÙNG SON ĐỎ

5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận ELLE VN

Màu son đỏ sẽ là điểm nhấn cho gương mặt nổi bật hơn cả, tập trung ánh nhìn của đối phương. Khi đó, cặp kính sẽ vô tình trông thật quyến rũ khi đi kèm với son đỏ đấy!

4. ĐỪNG BỎ QUA VIỀN MẮT

5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận ELLE VN

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không cần nghĩ đến việc trang điểm đẹp cho đôi mắt. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy dùng  để đôi mắt trông to tròn hơn.

Trang điểm mắt phong cách Á Châu

Những chuyến viễn du về phương Đông xa xôi đang trở thành xu hướng của thế giới thời trang.

5. MÀU MÁ ỬNG HỒNG
5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận ELLE VN

Gương mặt bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ một ít phấn má hồng. Ngoài ra, khi bạn đeo kính có tròng to, đừng quên sử dụng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để tránh sự va chạm của kính làm trôi màu má.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất