5 món quà cảm ơn khách mời bạn có thể tự làm tại nhà

08:23, 01/06/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Tự làm quà cảm ơn khách mời giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí đám cưới. Quà tặng DIY thường đơn giản, nhanh chóng, dễ “sản xuất hàng loạt”.

 

Tự làm quà cảm ơn khách mời 2

Tự làm quà cảm ơn khách mời 3

Tự làm quà cảm ơn khách mời 4

Tự làm quà cảm ơn khách mời

Tự làm quà cảm ơn khách mời 1

 

Tự làm quà cảm ơn khách mời để thể hiện lòng thành của mình, tại sao không? Mời bạn tham khảo qua 5 món quà đầy ấn tượng sau:

Tranh trên vải bố

Bạn nghĩ sao nếu khách mời nhận được món quà do chính tay cô dâu chú rể vẽ tặng? Quà cảm ơn là tranh vẽ là một ý tưởng mới lạ và hấp dẫn với những cặp đôi khéo tay.

Bạn chẳng cần phải là họa sĩ, chỉ cần đặt hết chân thành vào mỗi bức vẽ. Bạn có thể dùng giấy nhưng vải bố (canvas) thì tốt hơn. Sử dụng màu nước và vải bố sẽ giúp bức tranh bền màu và dễ bảo quản hơn. Mỗi khung hình như ảnh có kích cỡ khoảng 5×10 cm.

Gia vị

Chẳng phải tình yêu cần có các loại gia vị khác nhau để không trở nên nhạt nhẽo sao? Có gì thú vị bằng tặng khách mời những lọ gia vị quen mà lạ: Đường ngọt ngào, muối mặn mà, chút ớt cay nồng… chắc chắn các vị khách sẽ không nén được cảm giác thích thú.

Gói hạt giống

Những hạt giống gửi đi thông điệp: Tình yêu cần chăm sóc, vun vén mới có thể lớn lên, đơm hoa kết quả. Tặng khách mời một gói hạt giống, bạn đã gửi tặng họ những hạt mầm yêu thương rồi đấy.

Kẹo

Ngọt ngào ngây ngất, những viên kẹo chưa bao giờ là món quà cảm ơn khách mời lỗi thời. Bạn chỉ cần chọn các loại kẹo nhiều màu sắc, hình dạng bắt mắt rồi cho vào hũ thủy tinh hay gói giấy là có ngay quà tặng xinh xắn.

Bỏng ngô

Nghe qua thật lạ lùng nhưng thật sự có không ít cặp đôi chọn quà cảm ơn là những túi, hũ bỏng ngô nóng hổi, thơm phức. Bạn có thể tự rang bắp tại nhà, chọn nhiều hương vị khác nhau và để khách mời tự chọn. Hẳn đây sẽ là một trải nghiệm lạ lùng khó quên.

 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất