5 quy tắc tình yêu mà chàng thấy vô lý

15:55, 03/05/2018 bởi: Hồng Oanh
 1 bình luận  0 love

Khi đang yêu say đắm, bạn muốn chàng hoàn toàn là của mình mọi lúc mọi nơi. Nhưng, việc cố dùng những quy tắc vô lý để trói buộc chàng sẽ chỉ khiến anh ấy rời xa bạn.

 • 1. “Không được đi chơi thường xuyên!”

  No image

  Một anh chàng kêu ca, “Bạn bè của tôi đều là bạn chí cốt.” Bạn nỗ lực kiểm soát thời gian chàng ở bên bạn bè. Anh ấy sẽ nhăn nhó và bạn bè của chàng cũng sẽ không vui chút nào. Những câu hỏi kiểu như, “Anh lại đi với anh Hiệp à?!” nghe như đang buộc tội chàng, thế nên hãy cẩn trọng trong cách đặt câu hỏi.

 • 2. “Phải gặp em ít nhất 3 lần một tuần.”

  No image

  Một chàng trai nói “Tôi thấy nhàm chán và nó giống như một công việc hơn.” Một vài chàng trai thích mối quan hệ tự nhiên. Trong trường hợp này, việc bắt chàng dành thời gian cho bạn sẽ gây tác dụng ngược. Thay vì ấn định quy tắc, hãy tìm ra giải pháp mà chàng cũng thấy hợp lý.

 • 3. “Phải gọi hoặc nhắn tin cho em mỗi ngày.”

  No image

  Một chàng trai chia sẻ rằng “Tôi thấy mệt mỏi khi cô ấy đòi tôi phải báo cáo hàng ngày nên chúng tôi đã chia tay.” Bạn muốn biết mọi điều trong cuộc sống của chàng, nhưng bạn không phải là sếp của anh ấy. Chàng không muốn phải viết báo cáo đâu. Chàng sẽ rất dị ứng khi bạn bắt anh ấy phải theo quy định này.

 • 4. “Ngày mai là kỷ niệm 100 ngày mình quen nhau.”

  No image

  Một anh chàng nói “Hình như chúng tôi mới kỷ niệm 3 tháng quen nhau mà!” Phụ nữ thích những ngày kỷ niệm, và họ thường thích kéo bạn trai vào những dịp này cùng mình. Trước khi trách móc vì chàng không nhớ một ngày mà bạn cho là đặc biệt, hãy tự hỏi liệu mình có đang quá chú trọng vào tiểu tiết không.

 • 5. “Anh đọc tin nhắn của em rồi mà sao không trả lời?”

  No image

  Một chàng trai phàn nàn “Cô ấy dội bom tin nhắn cho tôi lúc đang làm việc. Ai có thể trả lời hết hàng đống tin nhắn đó chứ.” Bạn càu nhàu vì chàng lâu trả lời, nhưng chính bạn mới là người vô lý. Bạn nên lắng nghe chàng giải thích vì biết đâu anh ấy đang có một ngày bận rộn, thế nên hãy học cách kiên nhẫn nhé.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất