5 suy nghĩ trần trụi của đàn ông về tình yêu mà phụ nữ không cách nào thay đổi chỉ có thể chấp nhận

11:42, 15/03/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Đàn ông cố tỏ ra khó hiểu ư? Không, anh ấy vẫn vậy, chỉ là bạn chưa hiểu mà thôi.

Cũng như phụ nữ, đàn ông có rất nhiều suy nghĩ giấu kín trong lòng. Một phần vì ngại bị đánh giá, một phần vì không muốn đối phương suy diễn bản chất con người. Nhưng giấu không có nghĩa là nó không tồn tại, và đây là những gì diễn ra trong đầu phái mạnh mà phụ nữ buộc phải thấu hiểu.

1. Tình dục là điều kiện tối quan trọng

Ảnh minh hoạ.

Có thể bạn không muốn tin, nhưng tình dục không hòa hợp là 1 trong 3 nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ. Ngoài thỏa mãn các nhu cầu sinh lý, đàn ông coi đó là một cách giao tiếp với người phụ nữ của mình. Giao tiếp trong chuyện ấy không hòa hợp thì sự nghiệp, tài chính, tài năng, nhan sắc của đối phương cũng chỉ níu kéo được một thời gian ngắn ngủi mà thôi. 

Có thể họ sẽ che giấu suy nghĩ này trong một mối quan hệ yêu đương và tìm hiểu, nhưng khi đã xác định gắn kết lâu dài thì chắc chắn bạn phải hiểu dù chàng không nói ra. Tình dục có sức mạnh ngang với tình dược, nó làm người ta vấn vương đến mụ mị cả đầu óc.

2. Hết yêu thì sẵn lòng tàn nhẫn

Ảnh minh hoạ.

Không giống như phụ nữ, dẫu có hết yêu thì vẫn hy vọng một sự đổi thay từ đối phương. Với đàn ông thì không: Hết yêu thì buộc phải chấm dứt. Lúc yêu thì yêu hết mình, dốc hết trái tim để yêu nhưng họ sẽ không bao giờ hứa hẹn hai tiếng vĩnh cửu. 

Với đàn ông, không có một quy chuẩn nào trong tình yêu, càng không có điều gì gọi là mãi mãi. Tình yêu vốn là một chặng đường, có ở bên nhau được lâu dài hay không còn tùy duyên phận. Phũ phàng và tàn nhẫn là cách nhanh nhất để kết thúc một mối quan hệ mà chàng không còn cảm thấy thăng hoa.

3. Nước mắt là sự tra tấn khủng khiếp

Ảnh minh hoạ.

Có thể phụ nữ nghĩ nước mắt là vũ khí tối thượng của phái yếu, còn với đàn ông nó là sự tra tấn kinh hoàng. Tư duy của nam giới là tư duy đầu tàu, họ chỉ giải quyết được 1 vấn đề trong 1 thời điểm mà thôi. Trong khi đó tư duy của nữ giới lại như rễ chùm: đan cài và phức tạp. 

Những thứ khiến bạn khóc thực sự làm đàn ông cảm thấy khó hiểu, không biết mình đã làm sai ở đâu và vì sao lại như thế. Vậy nên nếu chàng làm bạn buồn, xin hãy nói ra bạn nhé! 

4. Nhìn theo một bóng hồng là bản năng

Bản năng của con người là yêu cái đẹp, đàn ông là ví dụ tiêu biểu. Liếc mắt theo một bóng hồng ngang qua chỉ đơn giản là như vậy, không thể hiện họ hai lòng, càng không phải họ sẽ tiến tới và lên giường với người đó. 

5. Trinh tiết không nói lên quá nhiều điều về phụ nữ

Ảnh minh hoạ.

Trinh tiết thực ra không nằm ở người con gái, nó nằm ở trong tư tưởng mỗi người. Một người đàn ông yêu và tôn trọng phụ nữ sẽ không lấy chuyện mất trinh làm thang đo nhân phẩm. Đàn ông yêu thì muốn được làm chuyện ấy với đối phương, vậy tại sao phụ nữ không thể? Làm tình với người mình tin tưởng và yêu thương thì chẳng có gì là sai trái cả, và để đánh giá một con người thì cần nhiều hơn là 2 chữ trinh tiết.

Qua những năm tháng đồng hành cùng người đàn ông của đời mình, các chị em thấy bao nhiêu phần trăm là đúng với nhận định trên? Làm thế nào để đàn ông bớt “khó hiểu” trong mắt phụ nữ? Hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Theo PoseBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất