5 ‘tuyệt chiêu’ để chồng không bao giờ ngoại tình

00:19, 31/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Nếu làm được 5 điều sau đây, chuyện chồng bạn ngoại tình gần như là điều không tưởng.

Luôn chú ý chăm sóc sắc đẹp bản thân

Người phụ nữ sau khi lấy chồng thường quên mất rằng, bản thân mình cần phải đẹp. Họ thường bỏ bê chính mình vì nhiều lý do bận công việc, gia đình, con cái. Nhưng đàn bà nên nhớ, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được quên mình. Phải làm đẹp, ăn vận đẹp, sành điệu và trang điểm, để nhất là chồng bạn luôn thấy vợ quyến rũ. Chỉ khi bạn đẹp, chồng mới không bị các cô gái khác làm rung động. Và mới không có chuyện lăng nhăng, ngoài luồng.

Trổ tài vào bếp

Người đàn ông thường yêu người phụ nữ giỏi nấu ăn. Có khi vợ không cần đẹp, nhưng một người vợ giỏi nấu ăn chắc chắn sẽ khiến các ông chồng chết mê chết mệt. Nếu bạn chưa thực sự giỏi, hãy học nấu những món ăn ngon và chắc chắn, các ông chồng sẽ không bao giờ muốn ra ngoài ăn cơm, đi đâu cũng sẽ nhớ vợ và cơm vợ nấu.

Biết cách làm chồng ghen

Ghen tuông là liều thuốc tốt cho tình yêu. Có hờn ghen, tình yêu mới càng mặn nồng và thi vị. Hãy thể hiện mình là người phụ nữ rất được săn đón, để chồng cảm thấy có chút ghen tuông và luôn muốn giữ vợ ở bên mình, không cho người khác nhòm ngó vợ. Khi chồng thấy được sức hút cũng như sự quan trọng của bạn thì anh ta sẽ tìm cách giữ bạn chứ không phải là bạn tìm cách giữ chồng. Phụ nữ nên nhớ điều này.

5 ‘tuyet chieu’ de chong khong bao gio ngoai tinh - 1

Chuyện gối chăn là điều quan trọng đối với một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Gối chăn vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân khó đi đến viên mãn. (ảnh minh họa)

Luôn nói lời yêu thương, ngọt ngào với chồng

Không bao giờ người làm chồng, làm vợ được quên điều này. Đừng nghĩ, chỉ cần yêu thôi, không cần nói người kế bên bạn sẽ hiểu. Dù bạn không phải là người hay nói thì cũng cố gắng thể hiện cho anh ấy biết, bạn yêu anh ấy nhường nào, quan tâm anh ấy ra sao. Khi người khác cảm nhận được tình yêu thương của bạn, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và không cần phải hoài nghi hay lo lắng về những mối quan hệ khác.

Lẳng lơ một chút trong chuyện gối chăn

Chuyện gối chăn là điều quan trọng đối với một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Gối chăn vợ chồngkhông hòa hợp, hôn nhân khó đi đến viên mãn. Nên, bạn phải là người vợ lẳng lơ trên giường khi ở bên chồng. Đừng ngại ngần những cử chỉ âu yếm, quan tâm, vuốt ve chồng. Vì hai bạn đã là vợ là chồng, chuyện đó không còn gì phải ngại. Hãy cho chồng thấy, bạn đúng là một người vợ vừa sexy vừa quyến rũ…

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất