5 ưu điểm của một hôn lễ nhỏ gọn

09:22, 15/06/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Đám cưới với số lượng khách mời hạn chế ít tốn kém và phù hợp với cặp cô dâu chú rể hướng nội.

1. Tiết kiệm chi phí 

Một bữa tiệc cưới nhỏ xinh với 100-150 khách mời sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể, đặc biệt là khi ngân sách dành cho đám cưới eo hẹp. Bạn sẽ không phải thuê một hội trường tiệc cưới quá lớn, giảm thiểu chi phí in ấn, chi phí đi lại dành cho khách mời và số lượng bàn tiệc. Đồng thời, đám cưới nhỏ gọn sẽ giúp bạn tránh được việc phải vay mượn từ họ hàng, người thân để trang trải chi phí.

2. Đám cưới ấm cúng 

Nếu bạn là người hướng nội, đám cưới nhỏ gọn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khách mời là những người thân thiết nhất với bạn và giúp bầu không khí tự nhiên, vui vẻ và thân thiện hơn.

3. Mang được nhiều nét cá tính riêng vào hôn lễ 

Với một đám cưới nhỏ, bạn sẽ có nhiều thời gian để chú trọng vào từng chi tiết. Cụ thể, vợ chồng bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chăm chút từng khoản mục như thực đơn, trang trí phông nền chụp ảnh, quà tặng cho khách mời…

5 ưu điểm của một hôn lễ nhỏ gọn

4. Có nhiều địa điểm để lựa chọn

Với danh sách khách mời ít, bạn có nhiều lựa chọn hơn về địa điểm tổ chức hôn lễ. Thậm chí, bạn có thể tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng và chọn những món ăn yêu thích cho thực đơn ngày cưới. Đồng thời, bạn có thể mời những vị khách tham gia vào các trò chơi nho nhỏ, những hoạt động thú vị để hâm nóng bầu không khí.

5. Nhiều niềm vui hơn

Nếu bạn từng mơ ước tổ chức đám cưới nhỏ xinh thì đây là lúc để bạn biến nó thành sự thật. Đồng thời, bạn có nhiều điều kiện để trò chuyện, gặp gỡ những người thân của nửa kia và nhận được lời khuyên cũng như lời chúc phúc từ họ.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất