5 việc bạn nên nhờ người thân giúp đỡ trước ngày cưới

09:24, 26/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Thay vì quán xuyến mọi thứ một mình, bạn có thể san sẻ cho bạn bè, người thân các công việc để họ trở thành một phần của đám cưới.

1. Kiểm tra danh sách những thứ bạn cần cho đám cưới

Ảnh: Ivyprep.

Ảnh: Ivyprep.

Tất nhiên bạn có thể làm điều này một mình. Nhưng để chắc chắn 100%, hãy nhờ gia đình hoặc bạn bè kiểm tra lần thứ hai, thậm chí lần thứ ba danh sách vật dụng cần có cho ngày cưới của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có mọi thứ mình cần cho ngày trọng đại.

2. Phát biểu trong lễ thành hôn

Ảnh: Celebrity online.

Ảnh: Celebrity online.

Bạn có thể nhờ một thành viên trong nhà hoặc khách mời chuẩn bị sẵn nội dung phát biểu. Để bài nói của họ thêm phần trơn tru, bạn nên cung cấp cho họ một số bài tham khảo và sau đó chọn các bài mang nội dung hài hước hoặc chân thành.

3. Ném hoa giấy/Bắn pháo giấy 

Ảnh: Weddingandweddingflowers.

Ảnh: Weddingandweddingflowers.

Trong ngày rước dâu, không thể thiếu những màn pháo giấy hoặc hoa giấy bay đầy trời để không gian thêm tươi vui, rực rỡ. Hãy để bạn bè giúp bạn bắn pháo giấy khi họ nhà trai đưa cô dâu mới về nhà chồng. Chắc chắn rằng những người bạn cũng sẽ rất thích thú khi được giao nhiệm vụ này.

4. Đồ trang trí cho đám cưới

Ảnh: Brideandbreakfast.  

Ảnh: Brideandbreakfast.

Tùy thuộc vào ngân sách, uyên ương có thể nhờ người thân làm đồ trang trí cho đám cưới. Một số gợi ý về đồ trang trí gồm hoa giấy bản to, hoa cắm trong những bình thủy tinh trong suốt, hình gấp origami, bóng bay… Các bạn nên trao đổi kĩ lưỡng với nhau trước khi bắt tay thực hiện để tạo nên dấu ấn riêng độc đáo.

5. Hỗ trợ khách mời ổn định chỗ ngồi

Ảnh: Brideandbreakfast.  

Ảnh: Brideandbreakfast.

Trung bình uyên ương sẽ tiếp đón từ vài trăm tới hàng nghìn người trong đám cưới. Vì vậy, bạn sẽ không thể quán xuyến hoặc sắp xếp chu đáo chỗ ngồi cho các vị khách. Hãy nhờ sự trợ giúp của gia đình hoặc bạn bè để các vị khách thưởng thức bữa tiệc được trọn vẹn.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất