5 ý tưởng để có những shoot hình cưới lạ và độc đáo

09:30, 17/12/2017 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Ý tưởng cho việc chụp ảnh cưới sao cho lạ và độc đáo vẫn luôn làm các cô dâu chú rể nhức đầu và đắn đo suy nghĩ. Nhiều cặp đôi trong lần đầu tiên đi chụp ảnh cưới bối rối không biết nên thực hiện bộ ảnh cưới của mình theo phong cách nào, ý tưởng ra sao. Để giúp cô dâu chú rể trong vấn đề này, dưới đây sẽ là những ý tưởng cưới để các cặp có thể dễ dàng tham khảo thực hiện.

Nắm tay nhau đi hết con đường đời

Bạn nên lấy bối cảnh là con đường dài tít tắp, cô dâu và chú rể nắm chặt tay nhau và cùng nhìn nhau bước đi. Bức ảnh này chỉ làm nổi bật bàn tay của cô dâu và chú rể đang nắm lấy nhau để thấy được tình cảm của hai bạn, sự tin tưởng lẫn nhau đi hết con đường đời. Bức ảnh này tuy không chụp hết toàn bộ khuôn mặt, hình dáng nhưng ai nhìn vào cũng có thể cảm nhận được tình yêu của họ bền chặt đến thế nào và cho thấy tình yêu, sự quyết tâm cùng nhau đi hết con đường đời.

Tạo hình trên bãi cỏ

Để thực hiện ý tưởng này, khi nhìn vào bức ảnh từ góc độ này, có thể thấy chú rể đang treo lơ lửng trên cao ở bên trái và cô dâu đang bay theo chùm bóng bay ở bên phải. Ý tưởng này, cô dâu và chú rể chỉ cần nằm trên bãi cỏ với những tư thế tạo dáng mà khi dựng bức ảnh lên, ta có thể thấy những tạo hình rất thú vị.

Nấc thang tình yêu

Đây là ý tưởng được rất nhiều cô dâu chú rể tham khảo. Với những bậc thang được bố trí rất đẹp mắt bằng nến và hoa, cô dâu và chú rể đang đứng đối diện với nhau và trao cho nhau ánh nhìn vô cùng hạnh phúc. Với mỗi bậc thang hướng lên trên, chính là mỗi hành trình mà họ sẽ phải bước tới trong tương lai khi đã về với nhau.

Bật mí, bí mật

Điểm làm mờ của bức ảnh này là hình ảnh chú rể đang ngồi phía xa và ngắm nhìn cô dâu rất hạnh phúc còn điểm làm nét chính là chân váy cưới trắng của cô dâu và chỉ chụp nửa dưới của cô dâu thôi. Sẽ thật thú vị vì chúng ta không thể đoán được cô dâu là ai và chú rể trông như thế nào. Tất cả đều rất mờ ảo và mơ hồ, tạo cảm giác tò mò cho những người xem bức ảnh này của bạn.

Nụ hôn trong phòng chờ

 

Cô dâu và chú rể phải ngồi ở phòng chờ trước khi ra lễ đường để tổ chức đám cưới. Trong những lúc căng thẳng và hồi hộp như vậy, họ đã trao nhau nụ hôn và cái nắm tay thật chặt giúp họ tiếp thêm sức mạnh cho nhau để vượt qua mọi thử thách.

Trên đây là 5 ý tưởng lạ và độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo cho bộ ảnh cưới của mình. Chúc bạn có những bức hình cưới đẹp nhất!

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất