5 ý tưởng thú vị giúp khách mời tìm chỗ ngồi khi tham sự tiệc cưới

14:16, 09/11/2018 bởi: Sam Phạm
 1 bình luận  0 love

Ý tưởng giúp khách mời tìm chỗ ngồi – Không chỉ là bảng sơ đồ chỗ ngồi hay những tấm card ghi vị trí. Việc tìm kiếm chỗ ngồi cũng có thể trở nên thú vị hơn với nhiều hình thức. Kèm theo những món quà tặng, hay đặc ra một vài thử thách nhỏ buộc khách mời phải tham gia,…, Và, những ý tưởng này hẳn sẽ khiến khách mời của chúng ta trở nên thú vị hơn, “enjoy” hơn để cùng chia sẻ niềm vui của ngày trọng đại.

Mê cung đường chéo

Một thử nho nhỏ đầu tiệc dành cho người tham dự. Khách mời sẽ phải tự tìm kiếm chỗ ngồi của mình trong một mê cung đường chéo. Tuy nhiên, ý tưởng này dường như không thu hút lắm đối với những người lớn tuổi đâu nhỉ?

Hòm thư bí mật

Với mỗi tên khách mời ngoài bìa, phía trong lá thư sẽ là số bàn tiệc. Và để lá thư trở nên ý nghĩa đặc biệt hơn, hãy dành cho các vị khách những lời chúc, lời khen hay những câu nói hài hước giúp họ vui vẻ hơn trước khi tham gia vào tiệc.

Let’s take a shot

Trước khi vào chỗ ngồi, hãy làm 1 ly nào. Tất nhiên, rượu sẽ là cách tốt nhất tạo nên cảm giác thú vị hơn cho khách mời. Ý tưởng thường rất thích hợp với tiệc cưới thân mật của các cặp đôi trẻ. Tuy nhiên, chỉ cần khách mời “chịu chơi” thì bất kì buổi tiệc cưới nào cũng có thể tạo nên ấn tượng dành cho ngày trọng đại của bạn.

Cá nhân hoá từng seating card dành cho từng khách mời. 

Xác định đích danh các vị khách mời bằng hình ảnh của họ. Và sẽ càng thú vị hơn nhiều nếu bạn sử dụng những hình ảnh hài hước hay mang tính kỉ niệm giữa bạn và những vị khách thân yêu ấy.

Nhưng ý tưởng này không phù hợp lắm với những buổi tiệc đông người với hơn 100 khách. Khách mời sẽ cảm thấy rối bời và chẳng muốn tìm kiếm hình ảnh của mình nữa.

Dành cho khách mời những món quà tặng độc đáo

Một vài món quà độc đáo mà khách mời có thể ghi nhớ đến ngày hạnh phúc của đôi bạn. Khách mời cũng sẽ lưu giữ lâu hơn những món quà có hẳn tên mình trên ấy. Và, có phải sẽ thú vị hơn nếu những món quà ấy kết hợp thành một sơ đồ bàn tiệc hay như một cách giúp họ tìm chỗ ngồi?

Nguồn: KISS WEDDING PLANNERBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất