Thanh toán

Khác lạ với tiệc cưới phong cách miền nhiệt đới

Đăng bởi Marry Doe - 08/11/2019   |   Lượt xem: 2679
Từ năm 2017, tiệc cưới theo phong cách nhiệt đới - Tropical ngày càng được các cô dâu chú rể ưa chuộng và chọn lựa cho ngày trọng đại của mình. Với phong cách này, bạn có thể linh hoạt lựa chọn tổ chức trong hội trường hay ngoài trời đều được.

Màu sắc chủ đạo

  Nhắc đến Tropical thường gợi sự liên tưởng đến một khu rừng nhiệt đới nóng ẩm, vạn vật đang sinh sôi nảy nở một cách mãnh liệt. Đám cưới mang phong cách này thường sử dụng tông màu gần giống với phong cách Rustic nhưng thay gam màu gỗ mộc mạc bằng tone màu xanh của lá cây đậm chất nhiệt đới. Những tảng lá cây được tận dụng triệt để trong trang trí tại nhiều vị trí của bữa tiệc, tạo cảm giác chìm đắm trong khu rừng nhiệt đới xanh mát.

Bàn gallery

  Thông thường, bàn gallery được trang trí với nhưng gam màu nổi bật theo khuynh hướng tropical như vàng đồng, xanh lá cây, màu gỗ,... Màu trắng cùng phụ kiện màu bạc tạo điểm nhấn sang trọng cho khu vực trưng bày.

Sân khấu

Sân khấu tiệc cưới phong cách tropical được dựng phông trắng xếp thành các lớp chồng lên nhau để  tạo chiều sâu và nổi bật các chi tiết trang trí trên sân khấu. Lá xanh, hoa tươi được kết theo viền khung sân khấu một cách đầy sang trọng và tinh tế. Trang trí tiệc cưới phong cách miền nhiệt đới sẽ không có hoa tươi choáng ngợp như các concept tiệc cưới khác.

Hoa tươi

Hoa trang trí tiệc cưới phong cách tropical thường ít và mang những gam màu lạnh: tím, hồng tím, trắng để trung hòa cùng với không gian vàng ấm cúng của sảnh tiệc. Màu sắc chủ đạo trong hoa cưới và hoa trang trí bàn tiệc vẫn là màu xanh của lá. Trang trí tiệc cưới phong cách Tropical sẽ là một ý tưởng không tồi cho các nàng dâu yêu thích một lễ cưới lạ mắt, không quá cầu kì và choáng ngợp bởi hoa tươi. Một mảng rừng nhiệt đới như một sự khởi đầu đầy nhiệt huyết và năng lượng cho đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc của mình.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào