Thanh toán

Toàn cảnh địa điểm diễn ra lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước giờ G

Đăng bởi Marry Doe - 09/11/2019   |   Lượt xem: 1613

Hàng trăm ghế ngồi, hoa tươi sắp xếp bên bãi biển tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã sẵn sàng chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 9/11.

Loạt ảnh chuẩn bị đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Vinpearl Phú Quốc 

Bãi biển của Vinpearl Phú Quốc được chọn làm nơi tổ chức lễ cưới của "cặp đôi vàng" Showbiz Việt. Điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc đang được trang hoàng chuẩn bị cho khoảnh khắc đáng nhớ của cặp sao.

- 1

Đại diện Vinpearl Phú Quốc chia sẻ, 1.000 nhân sự được huy động để chuẩn bị kỹ càng từ cảnh quan, phòng ốc tới hỗ trợ vận chuyển.

- 2

Vị đại diện cũng tiết lộ, cách đây 6 tháng, cô dâu đã tự tay lựa chọn concept cưới, chọn hoa, bàn ghế, lụa cuốn... Đông Nhi đã thử ít nhất 10 loại hoa khác nhau để đảm bảo hoa không héo, rũ dưới thời tiết nắng ngoài trời. Hai tấn hoa baby nhập ngoại trải lối đi và cổng hoa trong đám cưới.

- 3

Cô dâu chú rể đặt chân đến sân bay Phú Quốc chiều 8/11. Đông Nhi và Ông Cao Thắng đặt 2 chuyến máy bay charter chuyên dụng đón 400 khách từ TP HCM vào Phú Quốc. Toàn bộ vé máy bay và phí ăn ở của khách sẽ được cặp đôi này đài thọ. Dàn xe cao cấp từ Vinpearl Phú Quốc được bố trí làn đường riêng tại sân bay để đón toàn khách bộ khách về khách sạn.

- 4

Công tác chuẩn bị được tiến hành xuyên đêm để kịp hoàn thiện việc sắp đặt cho hôn lễ của cặp sao.

- 5

Để chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới, đội ngũ nhân viên của Vinpearl Phú Quốc trải thảm cỏ rộng tới hơn 1.000 m2 chỉ trong 3 ngày làm việc, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đám cưới diễn ra hoàn hảo. Theo Ngoisao.net

Bình luận

Viết Đánh Giá
A
Nhận may áo cưới, Áo dài cưới TP HCM
sdt/zalo: 0987787972