Thanh toán

Những kiến thức cơ bản về “áo mưa” mà cặp đôi nào cũng cần phải biết khi bắt đầu “cuộc yêu”

Đăng bởi Marry Doe - 21/07/2020   |   Lượt xem: 1345
Dù bạn có thích sử dụng hay không, bao cao su vẫn là một vật dụng cần thiết giúp bảo vệ cả hai khỏi những bệnh lây qua đường “yêu” và tránh mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy các cặp đôi hãy trang bị cho mình những kiến thức về bao cao su để đảm bảo an toàn cho mình nhé! Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về bao cao su:
  1. Thời hạn sử dụng của bao cao su là bao lâu?

Bao cao su Marry Nếu được bảo quản trong môi trường mát mẻ, khô ráo, bao cao su có thể sử dụng được 5 năm. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của những yếu tố khác mà tuổi thọ của bao cao su sẽ giảm xuống còn 2-3 năm.
  1. Bao cao su có thể được sử dụng lại nhiều lần không?

Bao cao su Marry Câu trả lời là không. Vì chất lượng và hiệu quả của bao cao su sẽ không còn đảm bảo sau quá trình rửa và sấy. Khi đó, bao cao su đã hoàn toàn mất 1 số tác dụng, thậm chí có thể gây ra tác dụng phụ nếu cố tình sử dụng.
  1. Bao cao su đã xuất hiện từ khoảng 11.000 năm TCN 

Những kiến thức cơ bản về “áo mưa” Marry Theo các nhà khoa học, từ thời cổ đại người đàn ông đã biết về bao cao su. Điều này được phát hiện dựa trên những bức tranh cũ được tìm thấy trong các hang động cổ ở Pháp. Từ thế hệ cha ông chúng ta đã biết được tầm quan trọng của vật dụng nhỏ bé này, vì thế hãy nhớ mặc chiếc “áo mưa” của bạn mỗi khi “hoạt động” trên giường nhé.
  1. Để đảm bảo an toàn, bao cao su có thể được mở ra để kiểm tra bằng cách thổi trước khi sử dụng không?

Những kiến thức cơ bản về “áo mưa” Marry Rất nhiều người đã nghĩ như vậy vì muốn kiểm tra xem bao cao su có vấn đề về chất lượng hay không. Tuy nhiên, phương pháp này là sai. Bao cao su, nếu có lỗ nhỏ cũng không dễ dàng để nhận ra theo cách này. Và sau khi đã thổi sẽ khó có thể đưa bao cao su vào cậu nhỏ được nữa.
  1. Bao cao su giúp “chuyện ấy” an toàn hơn 10.000 lần

  Bao cao su Marry Nếu bạn không muốn bị nhiễm HIV hay bất kỳ căn bệnh lây nhiễm nào khác, thì việc sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn tránh xa những nguy cơ đó. Đừng bao giờ bỏ qua phương pháp an toàn số một này nhé.
  1. Trước khi phát minh ra bao cao su như ngày nay, người ta đã từng sử dụng các vật liệu khác

Bạn có đang phàn nàn về độ dày của chiếc bao cao su hiện tại? Hãy xem ngay điều này: người Ai Cập cổ đại sử dụng bàng quang động vật làm bao cao su. Và có cả “áo mưa” làm từ da cá, vải, da và lụa nữa đấy!
  1. Bao cao su là phương pháp tránh thai giá rẻ nhất

  Bao cao su Marry Khi sử dụng bao cao su, cả đàn ông và phụ nữ sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tránh thai nữa. Một chiếc bao cao su không mắc lắm thậm chí còn được phát miễn phí. Nghĩ đến điều đó và so sánh nó với “trách nhiệm suốt đời”, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mặc ngay “áo mưa”.
  1. Một bao cao su trung bình chứa được 3,8 lít nước

Nếu bạn làm một thí nghiệm nhỏ là cho nước vào trong một chiếc bao cao su được kéo dài hết cỡ, bạn sẽ nhận ra rằng chúng còn làm việc tốt hơn so với một chiếc bình nước lớn, và nước sẽ không hề bị rò rỉ. Xem thêm: 5 cách giúp chàng kéo dài cuộc yêu mỗi lần “quan hệ”

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào