6 biểu hiệu của cô nàng đáng yêu trong mắt các chàng trai

19:26, 18/04/2016 bởi: Xuka
 4 bình luận  1 love

Cùng xem 6 biểu hiện đáng yêu trong mắt các chàng dưới đây nhé. Xem xong rồi các bạn gái có thể học hỏi và xây dựng hình ảnh đáng yêu riêng cho mình nha.

1. Makeup nhẹ nhàng như không

Đàn ông không thích make up, họ thích ngắm nhìn các cô gái có vẻ đẹp tự nhiên, nhưng họ sẽ mê mẩn những cô nàng đáng yêu, make up nhẹ nhàng như không đến mức họ gần như không phát hiện ra.

2. Không bộc lộ cảm xúc thái quá

Biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và thể hiện chừng mực chứng tỏ đó là cô gái chín chắn. Đây cũng là một biểu hiện của hình mẫu cô nàng đáng yêu trong mắt các chàng trai. Đừng lầm tưởng cứ nũng nịu, tỏ ra yếu đuối mới khiến các chàng thích nhé.

3. Đam mê một vài môn thể thao

Một biểu hiện rất lạ đời của cô gái đáng yêu trong mắt các chàng trai đó là biết chơi một vài môn thể thao, nhất là các môn mà chàng mê tít như bóng đá, bơi lội… Các chàng sẽ thấy đam mê thể thao của bạn là một nét đẹp siêu sexy…
 

6 biểu hiệu của cô nàng đáng yêu trong mắt các chàng trai

4. Có 1 công việc độc lập, ổn định nhưng không phải là một công việc an toàn

Có công việc riêng, chứng tỏ người con gái đó độc lập, tự chủ về tài chính. Nhưng đàn ông sẽ e sợ nếu nửa kia của mình làm những công việc như PG, người mẫu, nhân viên tiếp thị… Và công việc của bạn cũng không phải cỡ "sếp lớn" để vượt mặt, đe dọa vị trí của chàng.

5. Làm ngơ trước mọi lời tán tỉnh

Con trai thích chinh phục một cô nàng đáng yêu mà chàng nào cũng xuýt xoa, ngưỡng mộ song tất nhiên cô gái đó phải "trơ như đá, vững như đồng" trước mọi lời tán tỉnh của các vệ tinh xung quanh.

6. Biết chăm sóc tốt cho bản thân

Đó không phải là cô nàng sợ béo đến mức kiêng hết món này, món kia, thân hình yếu ớt thường xuyên đột quỵ. Khi không khỏe, cô nàng đó cũng tự biết nghỉ ngơi, mua thuốc, không nhõng nhẽo "Anh ơi, em ốm rồi!" và nằm chờ người khác phục vụ.

Theo yan.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất