6 cách “cháy “trang phuc ngày cưới

11:47, 21/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Trong tiệc nhà hàng không chỉ gặp phải sự cố về lỗi trang trí và việc quên vật dụng cần thiết mà còn có vài chuyện nhỏ khác diễn ra tại tiệc. Bất kì Cô Dâu – Chú Rể nào cũng muốn mình trở nên lộng lẫy và sang trọng trong ngày trọng đại của mình. Nhưng đâu phải mong ước nào cũng trở thành hiện thực. Sẽ có một vài sự cố nhỏ về trang phục đôi lúc làm cho bạn bối rối và không biết khắc phục ra sao.

1.Người nhà làm hỏng khóa kéo váy vào cận giờ làm lễ

Mượn ngay kim chỉ nhờ người nhà và nhân viên makeup đính tạm phần bị hỏng, sử dụng lúp cài tóc để che khuyết điểm. Để hạn chế vấn đề trên hãy luôn giữ sát hai bên dây kéo và kéo chậm rãi.

2.Quên cavat, nơ đeo cho CR, dây buộc áo cô dâu

Đối với dây buộc áo cô dâu có thể dùng dây ruyban khu vực trang trí thay thế tạm, với nơ hoặc cravat nên liên hệ người nhà mượn tạm phụ kiện và liên hệ ngay đơn vị trang phục nhờ sự hỗ trợ sớm nhất có thể

3.Chọn giày không phù hợp

Hãy luôn mang thử và đi lại trên đôi giày đã chọn trước ít nhất 3 lần, mỗi lần 15-30 phút trước ngày trọng đại. Trong trường hợp do đứng lâu và di chuyển nhiều gây nên tình trạng đau chân, cô dâu hãy dùng một đôi dép xẹp mềm để đi chào bàn và tiếp khách và thay lại giày khi tiễn khách nhé!

4.Chọn tùng váy không đúng form dáng cô dâu.

Dẫn đến thắt dây tùng thật chắc gây cảm giác khó chịu hoặc tùng váy quá to bạn luôn cầm tùng khi di chuyển.

5.Áo cưới, vest bị nhàu trước giờ làm lễ:

Hãy cố gắng giữ nguyên tình trạng trang phục từ khi nhận đến khi sử dụng để hạn chế nhàu nhất có thể. Trong trường hợp không tránh khỏi nhàu cô dâu và chú rể đừng lo nhé hãy liên hệ với các bạn nhân viên nơi tổ chức nhà hàng tiệc cưới hoặc nhân viên khách sạn nhờ sự hỗ trợ. Đối với áo cưới hãy sử dụng máy ủi hơi nước, veston có thể dùng cả bàn ủi và máy ủi hơi nước nhé! 

6.Cháy, đổ rượu trên váy cưới:

Khi xảy ra sự cố không hề mong muốn như chiếc váy cưới tuyệt vời bị bén lửa từ pháo sáng sân khấu và nến đường dẫn, hoặc đổ rượu vang khi đang làm lễ rót rượu các cô dâu hãy bình tĩnh nhé.

Khi đổ rượu vang cô dâu hãy cứ thoải mái thực hiện các nghi thức còn lại của buổi lễ và sau khi kết thúc hãy di chuyển vào phòng cô dâu để thay đổi trang phục tiếp tục buổi lễ của mình và nhờ sự trợ giúp của cô bạn gái mang chiếc váy vào toilet xả ngay với nước sạch sẽ giúp chiếc váy trở nên trắng sạch.

Để hạn chế trường hợp xấu nhất do lửa bén gây hỏng chiếc váy cưới  các cặp đôi nên trao đổi với đơn vị trang trí tiệc về kích thước chiếc váy để chuẩn bị đường dẫn phù hợp không bị vướng gây ra sự ngã đổ của các chân nến trang trí. Trong trường hợp xảy ra sự cố cô dâu hãy bình tĩnh dập lửa với sự trợ giúp của nhân viên nhà hàng và chú rể. Di chuyển đến khu vực tháp rượu  hoặc bánh kem để thực hiện các nghi lễ tiếp theo và lấy lại sự bình tĩnh nhé!

Nguồn WhiteweddingBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất