6 cách tổ chức lễ cưới theo hot trend mùa hè

17:47, 05/06/2018 bởi: Mộc Trà
 2 bình luận  0 love

Lễ cưới ngoài trời được tổ chức trên hồ bơi hay lối lên sân khấu ngập tràn hoa tươi… được nhiều cặp lựa chọn.

 

Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua

1. Đám cưới trên mặt nước: Hôn lễ cổ tích của uyên ương gây ấn tượng vì được tổ chức ngay trên bể bơi, hồ nhân tạo. Trong hôn lễ, uyên ương và khách mời cùng hòa mình vào khung cảnh thơ mộng, lãng mạn. Cô dâu chú rể tiến vào lễ đường trên tấm kính trong suốt cách mặt nước chỉ vài chục centimet.

Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 1Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 2
Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 3

2. Hôn lễ mang phong cách mộc mạc (rustic): Đám cưới với phong cách này giúp cô dâu chú rể được đắm mình vào vẻ đẹp hoang sơ, gần gũi thiên nhiên. Để thiết kế không gian cưới thô mộc, uyên ương sử dụng những vật liệu trang trí từ gỗ, dây thừng, hoa tươi.

Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 4
Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 5

3. Lễ cưới Bohemian: Đám cưới theo phong cách này ngày càng trở nên phổ biến bởi nét quyến rũ, phóng khoáng, tự do theo tinh thần của người trẻ. Hôn lễ được tổ chức trong bầu không khí trong lành ngoài trời sẽ mang lại cảm xúc tươi vui, thoải mái cho người tham dự. Uyên ương có thể trang trí không gian bằng loại hoa mình thích và tạo điểm nhấn với mành vải thô, dreamcatcher hoặc lông vũ.

Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 6Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 7

4. Hôn lễ có lối đi trải đầy hoa: Đám cưới này mang nét đẹp cổ điển và đầy dư vị ngọt ngào. Cô dâu giống như nàng công chúa cổ tích khi sải bước trên con đường trải đầy hoa.

Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 8

5. Hôn lễ được trang trí bằng ánh đèn neon: Không gian lễ cưới được trang trí bởi bóng đèn neon mang tên của cô dâu chú rể và những tán lá sum suê. Về tổng thể, lễ cưới mang nét hiện đại, phá cách, phù hợp với những cặp ưa thích sự mới lạ, khác biệt.

Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 9

6. Đám cưới với không gian bao phủ bởi màu trắng: Mang vẻ đẹp vượt thời gian, không gian lễ cưới tràn ngập màu trắng gần như là ước mơ của mọi cô dâu. Uyên ương có thể điểm xuyết hoa cẩm tú cầu sắc tím để lễ đường thêm phần lung linh.

Những hôn lễ có ý tưởng tổ chức độc đáo không thể bỏ qua - 10

Hằng Trần 
Ảnh: Brideandbreakfast 

Theo Ngôi saoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất