Thanh toán

6 Cặp Giáp Yêu Nhau Là "Định Mệnh" Cả Đời Gắn Kết Như Keo Sơn, Dù Sóng Gió Cũng Khó Rời

Đăng bởi Marry Doe - 09/03/2019   |   Lượt xem: 1787

Trong hôn nhân, điều quan trọng nhất là sự hòa hợp của hai người. Vì vậy, khi tiến tới kết hôn, người ta vẫn thường đi xem tuổi để biết hai người có hợp tuổi không, lấy nhau về có êm ấm, làm ăn phát đạt, con cái có khôn ngoan...

Dưới đây là những cặp con giáp sinh ra là để cho nhau, kết hôn là định mệnh, có ly hôn cũng nhanh chóng quay về, bên nhau trường thọ.

Ngọ - Mùi

Người tuổi Ngọ thường vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc. Vì có tính cách như vậy nên những người tuổi Ngọ chỉ có thể hạnh phúc khi sống cạnh người bạn đời tuổi Mùi luôn sống nội tâm, chu toàn trong mọi việc. Mặc dù tính cách hai người có sự khác biệt, nhưng thực tế đã cho thấy nhiều cặp vợ chồng tuổi này sống với nhau rất hòa thuận. Cả hai người họ đều không quá coi trọng vấn đề tiền bạc nhưng lại được trời ban cho nhiều thuận lợi trong việc làm ăn nên hậu vận về sau sẽ cực kì tốt đẹp.

6 yêu nhau là định mệnh cả đời gắn kết như keo

Tỵ - Dậu

Đặc điểm của những người tuổi Tỵ là thần bí, ổn trọng, tinh tế, rất cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tình cảm, không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân. Trong khi đó, những người sinh năm Dậu thường luôn lưu tâm đến việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao nhưng rất kiên định. Khi cặp đôi này đến với nhau sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn - tình yêu - tình cảm vợ chồng. Sau khi đã về với nhau dưới một mái nhà, ban đầu cặp đôi có thể vướng phải một số khó khăn về kinh tế nhưng rồi cũng giải quyết ổn thỏa và đến khoảng 5 năm sau kết hôn thì bắt đầu "phất lên như diều gặp gió"!

6 yêu nhau là định mệnh cả đời gắn kết như keo

Tuất - Hợi

Tuất và Hợi là hai con giáp hợp nhau nhất trong hôn nhân. Khi sống chung, hai người tạo nên một “bức tranh” tuyệt đẹp, hạnh phúc vô cùng. Hơn nữa, với bản tính lương thiện, hay giúp đỡ người khác nên cặp vợ chồng này luôn bổ trợ, âm thầm tác động giúp nhau thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, cùng nhau xây dựng tổ ấm bền chặt, giàu có. Sự tâm đầu ý hợp của hai người giống như thỏi nam châm vậy, càng ở bên nhau lâu càng phúc lộc dồi dào.

6 yêu nhau là định mệnh cả đời gắn kết như keo

Dậu - Thân

Người tuổi Dậu và tuổi Thân xét theo tử vi đều thuộc hành Kim, mà Kim lại đại diện là Kim Ngân Chu Bảo. Vận vượng thê của người tuổi Thân rất tốt, hơn nữa người tuổi Dậu lại là con giáp chăm chỉ, cần cù và là trợ thủ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp nên cặp đôi này là sự kết hợp hoàn hảo.

Sau khi kết hôn, tài vận của cặp đôi này vô cùng vượng phát bởi người vợ tuổi Dậu rất giàu đức hy sinh, khi khó khăn luôn sát cánh cùng chồng, không bao giờ bỏ rơi bạn đời. Chính vì sự đồng cam cộng khổ mà cuộc sống của hai con giáp này sẽ ngày càng hạnh phúc, ấm êm và giàu có.

6 yêu nhau là định mệnh cả đời gắn kết như keo

Mão - Mùi

Những người tuổi Mùi dù chu toàn nhưng lại có yếu điểm là đôi khi lại muốn dựa dẫm vào người khác, và những ai tuổi Mão sẽ rất thích hợp là người “đáp ứng nhu cầu” này vì họ rất thích chăm sóc, lo lắng cho người khác. Cặp đôi này khi đến bên nhau sẽ vô cùng hạnh phúc, hòa hợp đặc biệt về mặt tình cảm. Về mặt kinh tế cũng không có gì phải lo lắng vì người tuổi Mão sẽ dẫn dắt, tạo điều kiện cho tuổi Mùi phát huy thế mạnh của mình và gặt hái những thành công trong tương lai.

6 yêu nhau là định mệnh cả đời gắn kết như keo

Ngọ - Thân

Khi tuổi Thân gặp tuổi Ngọ sẽ phát hiện cả hai không hề có nhiều điểm chung, vì thế mà họ thường xuyên tranh chấp, giày vò lẫn nhau. Nhưng sau tất cả, tình yêu vẫn cứ lớn dần theo năm tháng và với cặp đôi này, hình như cứ phải bất đồng nhau như vậy thì tình cảm dành cho nhau mới lâu dài được. Theo tử vi, cặp đôi này khi kết hôn sẽ có thể giúp nhau phát triển sự nghiệp, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, giàu sang phú quý. Cặp đôi này còn được xem là “Ngọ Thượng Phong Hầu” -  tức là dễ thăng quan, phát tài.

6 yêu nhau là định mệnh cả đời gắn kết như keo

Trên đây là những cặp con giáp sẽ hạnh phúc khi cưới nhau, bên nhau đến trọn đời. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá xem trọng vì đây chỉ là những dự đoán. Hạnh phúc hay không đều do mình lựa chọn và vun vén. Tình yêu cả hai khi thăng hoa sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất và tất nhiên phải xuất phát từ hai con tim. Chúc bạn tìm được một nửa yêu thương hợp ý nhé!

Nguồn: Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào