Thanh toán

6 câu hỏi về “chuyện ấy” chị em nào cũng thắc mắc nhưng ngại không dám ngỏ lời

Đăng bởi Marry Doe - 07/09/2020   |   Lượt xem: 24490

Quan hệ tình dục giúp cho đời sống hôn nhân thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, trong "chuyện ấy" có rất nhiều điều mà chị em thắc mắc nhưng ngại nên không biết ngỏ lời cùng ai.

Dưới đây là những câu hỏi phổ biến chị em nào cũng tò mò nhưng không dám hỏi:

1. “Lần đầu tiên" có đau không?

Đây là câu hỏi phổ biến mà các cô gái còn trong trắng đang tò mò. Nhiều lời đồn cho rằng sau lần đầu làm chuyện ấy, bạn sẽ chảy máu và những giọt máu để lại trên ga giường sẽ thể hiện sự trong trắng, nguyên vẹn của bạn. 6 câu hỏi về “chuyện ấy” chị em nào cũng thắc mắc nhưng ngại không dám ngỏ lời Marry Tuy nhiên, lần đầu tiên diễn ra sẽ không như bạn nghĩ. Tất cả tùy thuộc vào cơ địa và kỹ thuật của bạn tình của bạn. Có thể một số người sẽ cảm thấy hơi đau, một số người khác sẽ cảm thấy kích thích. Nếu lúc đó, bạn cảm thấy đau và khó chịu, hãy nói thẳng với chàng để anh ấy có thể điều khiển trò chơi theo ý muốn của bạn.

2. "Chuyện ấy" thường kéo dài trong bao lâu?

Qua các khảo sát, các nhà nghiên cứu nhân thấy thời gian dành cho chuyện yêu trung bình khoảng 15-20 phút, không bao gồm thời gian dạo đầu hay kích thích cảm xúc khác nhau. 6 câu hỏi về “chuyện ấy” chị em nào cũng thắc mắc nhưng ngại không dám ngỏ lời Marry Hầu hết phụ nữ sẽ đạt đến cao trào sau khi cuộc yêu được 5-10 phút. Trong khi đó, đàn ông phải mất từ 5-20 để có thể đạt đến “thiên đường”. Một số nam giới xuất tinh sớm, xuất tinh chậm nhưng nếu quan hệ tình dục kéo dài hơn 30 phút, phụ nữ có thể bị đau.

3. Thời điểm nào là tốt nhất để "yêu"?

Hầu hết chúng ta đều quen quan hệ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi vì làm chuyện này sẽ giúp bạn ngủ ngon. Nhưng nếu đêm đó, bạn đã quá mệt mỏi, stress vì công việc thì việc làm chuyện ấy chưa chắc đã làm bạn hạnh phúc. Tốt hơn, bạn nên quan hệ vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. 6 câu hỏi về “chuyện ấy” chị em nào cũng thắc mắc nhưng ngại không dám ngỏ lời Marry

4. Kích thước chuẩn của đàn ông là bao nhiêu?

Từ khảo sát về kích thước dương vật, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Châu Á là từ 10-14cm, đường kính là khoảng 3cm. 6 câu hỏi về “chuyện ấy” chị em nào cũng thắc mắc nhưng ngại không dám ngỏ lời Marry 70% phụ nữ rất quan tâm đến kích thước của nam giới, 20% không thích kích thước quá lớn, chỉ 10% trong số phụ nữ được khảo sát thích nam giới có kích thước lớn.

5. Waxing chỗ đó có làm chàng hài lòng?

Chuyện này có lẽ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Một số người đàn ông thích làm tình bằng miệng và họ thích phụ nữ đã tẩy lông khu vực này. Một số khác thì không, vì vậy bạn nên hỏi ý kiến bạn tình của mình trước khi waxing vùng kín. 6 câu hỏi về “chuyện ấy” chị em nào cũng thắc mắc nhưng ngại không dám ngỏ lời Marry Hầu hết phụ nữ thích đàn ông có kỹ thật, nhẹ nhàng, dịu dàng và đưa họ đến thiên đường mơ ước.

6. Có sai không khi quan hệ với chàng này lại nghĩ đến chàng kia?

Tưởng tượng về chuyện ái ân với người này khi quan hệ với người kia có thể làm bạn hạnh phúc hoặc phấn khích hơn. Nếu bạn đã từng có cảm giác này, có thể bạn đang cảm thấy đơn điệu, nhàm chán trong chuyện phòng the. Vì vậy, bạn và chàng nên trao đổi với nhau nhiều hơn để khơi lại ngọn lửa yêu trong trái tim cả hai người. >>> Xem thêm: Mách chị em những mẹo khiến chàng “bay 9 tầng mây”

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào