6 công dụng của bạn trai thời nay là gì?

13:07, 20/11/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 5 bình luận  0 love

Không chỉ để yêu thương, họa sĩ Dami Lee (sống tại New York, Mỹ) còn chứng minh tính hữu ích và tiện dụng khi có bạn trai qua bộ tranh hài hước.

 

6 cong dung cua ban trai thoi nay la gi? hinh anh 1

Côn trùng là khắc tinh của nhiều chị em. Vì thế, người đàn ông của họ chắc chắn phải đủ mạnh mẽ để đối mặt với các loại côn trùng. 

6 cong dung cua ban trai thoi nay la gi? hinh anh 2

Tại các bữa tiệc, con gái thường túm tụm với nhau buôn chuyện như lâu lắm rồi mới gặp nên thi thoảng bỏ rơi các chàng. Nếu mang tất cả bạn trai đến đó, họ sẽ có cơ hội làm quen với nhau và trở nên thân thiết hơn

.6 cong dung cua ban trai thoi nay la gi? hinh anh 3

Tại sao các nàng lại phải rửa bát sau khi đã đảm nhiệm việc nấu cơm? Bạn trai đương nhiên sẽ là phương án giải quyết sự khó chịu này một cách nhanh chóng và thuận tiện.

6 cong dung cua ban trai thoi nay la gi? hinh anh 4

Biết con gái yêu thích thú cưng nên phái mạnh sẽ giúp người yêu chiêm ngưỡng đủ loại động vật dễ thương khi đi trên đường. Không cần mất công ngắm nghía mà vẫn biết những điều thú vị thì thật tuyệt!

6 cong dung cua ban trai thoi nay la gi? hinh anh 5

Con gái có cả trăm điều thắc mắc về những người quanh cuộc sống của họ. Nhiều khi chỉ một câu nói cũng có thể khiến nàng bực bội và khó chịu. May thay, các chàng với chiếc đầu lạnh sẽ biết xoa dịu nửa kia hiệu quả.

6 cong dung cua ban trai thoi nay la gi? hinh anh 6

Con gái không cần mang theo gối, đệm đi khắp nơi vì bạn trai sẽ thay thế tất cả. Đôi chân, tấm lưng hay bờ vai của các chàng luôn sẵn sàng giúp phái đẹp thoải mái ở mọi nơi, mọi lúc. 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất