6 dấu hiệu “tố cáo” rằng bạn đang yêu người ta mất rồi

14:45, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Chẳng cần phải hét lên cho cả thế giới biết là bạn đang yêu, chỉ cần nhìn qua những dấu hiệu dưới đây là ai cũng thừa hiểu rằng “tim bạn đang có nắng” rồi.

1. Cứ chúi mũi vào điện thoại rồi… cười cười

 

Mỗi khi nghe thấy tiếng chuông tin nhắn hoặc cuộc gọi đến là bạn lại khấp khởi, vui mừng chạy ngay đến để kiểm tra. Nếu đúng là tên "người đó" xuất hiện trên màn hình thì ôi thôi, giấu làm sao được khi miệng cứ tủm tỉm cười, mắt lấp lánh niềm vui. Trông thì có vẻ hơi… điên điên, nhưng chỉ là vì yêu rồi đó thôi.

 

large-5b651

 

2. Nghe đi nghe lại những bài hát về tình yêu

 

Có chút tình yêu vào người là kiểu gì cũng yêu đời ngay. Những bài hát tình yêu ngày xưa nghe cứ "ù ù cạc cạc" thì giờ nghe cũng thấm ra phết, vì đã trải qua những cảm giác đó mà. Thế rồi suốt ngày cứ nghe đi nghe lại mấy bài hát về tình yêu cho đến chán, thực ra là người ta thấy chán chứ bạn thì vẫn còn nhiều cảm hứng với nó lắm.

 

3. Nhắc đến người ta liên tùng tục

 

Luôn luôn và luôn luôn hào hứng khi có người nhắc đến người ta, chỉ ngồi nghe thôi cũng thấy trong lòng có cái gì đó hơi xuyến xao một tí. Thế rồi lại cố tình hoặc vô ý cứ đá chủ đề sang người đó. Nói về người mình yêu thì bao giờ mà chẳng vui…

 

large (1)-5b651

 

4. Vơi dần những cuộc tụ tập với bạn bè

 

Vì thời gian còn phải bận đi chơi, bận nhắn tin, gọi điện quan tâm tới người yêu chứ sao. Không phải là vì bạn không muốn gặp mặt bạn bè nữa, mà là lúc có người yêu rồi, bỗng nhiên mọi sự quan tâm dồn hết vào người đó, khiến bạn chẳng có nhiều thời gian mấy nữa…

 

5. Tâm trạng lúc nào cũng phơi phới

 

À dĩ nhiên rồi, yêu vào thì kiểu gì chẳng vui, làm gì cũng thấy lòng rộng mở thênh thang, bát ngát. Nếu là con gái thì lúc nào cũng thấy bạn xinh xắn hơn, tươi tắn hơn. Là con trai thì sẽ thấy bạn chỉn chu hơn, tươm tất hơn. Và điểm chung là lúc nào cũng thấy bạn rất vui vẻ, người lâng lâng như đang nằm mơ giữa ban ngày…

 

large (2)-5b651

 

6. Làm những chuyện trước đây chưa từng làm

 

Và có những sở thích mà trước đây người ta không nghĩ là bạn có thể thích được. Lý giải cho điều này chỉ có thể là vì bạn đã ảnh hưởng sở thích từ người ai cũng biết là ai đó thôi. Tình yêu có sức mạnh thật là to!

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất