Thanh toán

6 dấu hiệu trên lòng bàn tay chứng tỏ phụ nữ giàu sang, phú quý, ai cưới được sẽ sung sướng cả đời

Đăng bởi Marry Doe - 02/01/2020   |   Lượt xem: 3045

Để trở thành người giàu sang, phú quý mỗi chúng ta cần nỗ lực rất nhiều, đôi khi sẽ gặp thất bại không ít lần. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nếu lòng bàn tay sở hữu những đặc điểm này thì con đường làm giàu vô cùng thuận lợi.

Đường Mộc Tinh

6 dấu hiệu trên lòng bàn tay chứng tỏ phụ nữ giàu sang, phú quý, ai cưới được sẽ sung sướng cả đời

Theo Nhân tướng học, đường Mộc Tinh hay còn gọi là Vòng La Môn là hình vòng cung nằm ngay dưới ngón trỏ. Những người có đường Mộc Tinh thường có trí tuệ hơn người, luôn biết nắm bắt thời cơ và vận may để cuộc sống tốt đẹp hơn. Những người có đường Mộc Tinh như thế này luôn được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi.

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái, và đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau. Đường chỉ tay này là dấu hiệu cho biết về khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc của người sở hữu nó vô cùng lớn. Nếu các đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của.

Hình tam giác, hình cá dưới ngón tay cái

Nếu bạn may mắn sở hữu hình tam giác hoặc hình cá cách điệu dưới ngón tay cái, bạn là người rất chu đáo, khôn ngoan, tinh tế, có khả năng nhìn xa trông rộng. Trong sự nghiệp, bạn sẽ có bước tiến xa hơn so với những người làm cùng vị trí. Trong kinh doanh, bạn là một chiến binh bất khả chiến bại nhờ khả năng nhận định chính xác sự biến động của thị trường. Có 2 dấu hiệu này trong lòng bàn tay, bạn là những người sinh ra để thành công và giàu có.

Đường sinh đạo sâu, rõ ràng

Theo nhân tướng học, nếu bạn may mắn có được đường sinh đạo sâu, rõ ràng, bạn là người có sức khỏe dồi dào, số phận giàu sang, phú quý. Trong sự nghiệp, bằng sự nỗ lực phi thường, bạn sẽ đạt được nhiều thành công và được người đời công nhận. Ngay cả khi gặp khó khăn, bạn cũng sẽ may mắn được quý nhân giúp đỡ. Đến trung tuổi, bạn sẽ có trong tay cả tiền tài, quyền lực và địa vị xã hội.

Vân Phu tử

Nếu bạn quan sát thấy có hình vòng cung giống như đôi mắt trên ngón tay cái thì bạn là người hiền lành, nhân đức, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong suốt cuộc đời. Người có vân Phu tử đa phần thông minh, đường học hành, thi cử tốt đẹp. Công danh, sự nghiệp của bạn sẽ may mắn, thuận buồm xuôi gió, gặp ít biến cố. Cuối đời, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thư thả, an nhàn, ít ốm đau bệnh tật.

Đường quý nhân rõ và đậm

Đường quý nhân là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh và còn được gọi là đường Hỏa Tinh .Những người có đường quý nhân rõ và đậm bất kể là nam hay nữ thì đều là những người vô cùng tự tin, tích cực. Đồng thời đây là những người vô cùng thiện lương, nhân ái, trong công việc sẽ được quý nhân nâng đỡ, trong gia đình sẽ được nhờ cậy cha mẹ, tình cảm vợ chồng lâu dài. Còn nếu bạn có đến hai đường quý nhân cắt nhau thì xin chúc mừng, bạn sẽ sống rất thọ và có số hưởng công danh lợi lộc đấy.

Vận may đến ngẫu nhiên và từ những hoàn cảnh, tình huống khác nhau. Không chỉ dựa vào cách nắm bắt cơ hội để tự giành lấy vận may cho mình mà sự may mắn còn nằm sẵn trong mỗi con người và được tiết lộ qua những dấu hiệu đặc biệt ví dụ như đường chỉ tay. Ngược lại nếu chỉ phụ thuộc vào chỉ tay may mắn mà không lo làm ăn, chỉ ngồi chờ sung rụng thì cả đời cũng không đạt được thành tựu gì.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào