6 dấu hiệu xác định 2 bạn có duyên nợ từ kiếp trước

23:02, 22/02/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Dù luân hồi chuyển kiếp chưa được khoa học chứng minh, nhưng trên thực tế cũng có nhiều dấu hiệu giúp ta khẳng định điều đó.

Trong cuộc sống tấp nập, mỗi chúng ta đều có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ với rất nhiều người. Những người ấy có thể trở thành bạn bình thường, bạn tri kỷ hoặc như người xưa vẫn nói là “phải duyên phải số” sẽ thành vợ chồng… Dân gian cho rằng, vợ chồng đến được với nhau là vì duyên nợ. Duyên phận là điều kì diệu, không thể dùng lời lẽ để diễn tả, chỉ là chưa gặp được, không có nghĩa là không có. Dưới đây là những dấu hiệu báo hiệu bạn và người ấy có mối duyên từ kiếp trước, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Gặp người ấy bạn có cảm giác như gặp người thân

Từ lần gặp đầu tiên, bạn đã cảm giác như có một sự liên kết thần kì với người ấy ngay lập tức. Lúc nào bạn cũng thấy giữa mình và người ấy như đã thân quen tự kiếp nào, hai bạn nói chuyện rất ăn ý và có những sở thích giống hệt nhau. Bạn cảm thấy dường như dù mình có làm gì, người ấy sẽ không đánh giá bạn. Bạn cảm thấy mình được thấu hiểu. Bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và an tâm khi nhìn vào mắt người ấy. Bạn cảm thấy như họ có thể nhìn thấu tận sâu trong tâm hồn bạn. Và trên thực tế, người ấy sẽ chấp nhận bạn một cách vô điều kiện.

Có một cảm xúc khó tả khi bạn gặp người ấy

Những người bạn gặp tạo ra một nguồn cảm hứng mới lạ cho bạn. Đôi lúc, bạn không thể gọi tên chính xác, nhưng sau cuộc gặp, bạn cảm thấy vô cùng mạnh mẽ và muốn thay đổi cuộc sống. Và bạn sẽ biết rằng bạn không bao giờ muốn để cho người này đi mất khi bạn gặp họ một lần nữa.

Bạn chia sẻ mọi thứ với người ấy

Bạn có cảm giác rằng bạn chia sẻ tất cả những điều thầm kín nhất và người ấy sẽ không đánh giá bạn. Bạn chưa bao giờ cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu như vậy. Người ấy mang lại cho bạn cảm giác mình quan trọng và được lắng nghe. Nhiều lúc, tâm hồn của bạn cứ như bị hút vào đối phương bởi một lực huyền bí nào đó. Khi gặp người ấy, bạn dường như quên mất thời gian và mọi thứ diễn ra xung quanh mình.

Bạn quên mất thời gian khi ở bên người ấy

Bạn quên mất thực tế xung quanh và thời gian không có nghĩa lí gì khi có người ấy ở bên cạnh bạn. Bạn cảm thấy như mình bị hút vào họ mà quên đi thời gian, không gian và mọi thứ xung quanh.

Bạn không còn cảm giác cô đơn

Nhiều lúc, bạn có thể cảm thấy mình cô đơn và lạc lõng trong suốt quãng thời gian dài nhưng mỗi khi gặp người ấy sẽ khiến bạn có cảm giác mình không còn là một mình. Bạn có một mối liên kết không thể phá vỡ với người ấy. Bất cứ khi nào bạn nhớ người ấy, ngay lập tức sẽ nhận được cuộc gọi từ họ. Và người ấy cũng luôn đoán trước được những suy nghĩ và lời nói của bạn, hai người rất hay có những động tác và câu nói được phát ra gần như cùng một lúc.

Hai người có kết nối sâu sắc với nhau

Nhiều khi bạn như cuồng lên vì sự hiện diện của người ấy. Cơ thể của người ấy giống như phát ra một loại năng lượng nào đó khiến bạn thực sự chú ý đến. Ngoài ra, hai người cũng có cùng quan điểm về tinh thần, tình cảm… Hai bạn cân bằng nhau, và cảm thấy thoải mái thể hiện mình trong mọi lĩnh vực hoặc bạn có thể cảm thấy mình chỉ muốn ở bên cạnh người ấy. Bạn có thể nói chuyện hàng giờ, hoặc không nói chuyện gì cả nhưng vẫn hiểu nhau. Chỉ cần ngồi bên cạnh người ấy, bạn cảm thấy mối liên kết không thể phá vỡ.

Con người gặp nhau, đến với nhau bởi chữ Duyên, tuy nhiên mối quan hệ ấy có tốt đẹp dài lâu hay không còn phụ thuộc vào tình cảm chân thật cả hai dành cho nhau và rất nhiều yếu tố khác nữa. Cho nên thông tin bài viết trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, bạn cứ cố gắng nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì hạnh phúc sẽ tìm đến bạn ngay thôi!

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất