6 điều tuyệt vời trong tình yêu mà người ấy luôn muốn bạn biết

11:08, 20/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Đôi khi, trong tình yêu có những điều không phải thể hiện ra bằng lời nói, đơn giản rằng, có những điều luôn là “khắc cốt ghi tâm”, họ cất giấu những cảm xúc đó trong trái tim và luôn mong muốn bạn hiểu được tấm chân tình của họ.

1. Bạn luôn nằm trong trái tim họ

Những câu nói lãng mạn như “Anh yêu em”; “Anh cần em” có thể không đủ để diễn tả tình cảm sâu sắc của họ. Bày tỏ tình cảm với một người là điều không hề dễ dàng – nhất là đối với nam giới – chính vì vậy nó có thể khiến nữ giới hiểu sai ở một số trường hợp. Mặc dù thông điệp mà họ muốn gửi đến bạn rõ ràng là cảm xúc thật của mình, nhưng đôi khi lại hơi khó hiểu một chút và cũng chẳng biết dùng từ ngữ nào để biểu đạt cả.

 

Nhưng cho dù là gì, họ vẫn muốn bạn biết rằng bạn là tất cả trong trái tim của họ. Tình yêu mà người ấy dành cho bạn luôn ngập tràn, bạn là động lực để chàng tiến lên, dù vui buồn hay đau khổ, khỏe mạnh hay ốm yếu, thành công hay thất bại thì người ấy đều muốn được ở bên bạn.

Và khi mọi thứ quay ngược lại, họ cũng hi vọng bạn không bỏ rơi họ trong tất cả mọi chuyện – bạn vẫn ở đó trong trái tim của họ.

Người ấy còn muốn bạn biết rằng ngay cả khi tranh cãi và mâu thuẫn thì điều đó chỉ làm cho cả hai thêm yêu nhau, chứ không phải đẩy tình cảm ra xa hơn. Bởi nếu không yêu thật lòng, sẽ chẳng ai muốn chiến đấu vì nhau cả.

2. Bạn là ưu tiên số 1

Bạn là người đầu tiên mà anh ấy nghĩ đến khi cần sự trợ giúp, là người mà anh ấy muốn làm cho hạnh phúc đầu tiên, là người chàng nghĩ đến ngay khi muốn cùng ăn mừng thành công, người có thể khiến anh ấy nở nụ cười hạnh phúc, người mà anh ấy chọn để chia sẻ mọi thứ trên đời… Một nửa tốt nhất của chàng không ai khác, chính là bạn.

Bạn là tất cả đối với anh ấy bởi vì trong mắt chàng, không ai tuyệt vời hơn bạn cả. Yêu bạn là chàng cũng yêu luôn những gì thuộc về bạn, những gì bạn nhìn thấy, những gì bạn đã làm. Mọi người đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, có thể được hay không được người khác chấp nhận. Tuy nhiên trong mắt của anh ấy, bạn luôn hoàn hảo theo cách riêng cho dù bạn vẫn còn nhiều thiếu sót. Và đó là lí do tại sao bạn lại trở thành ưu tiên hàng đầu của chàng.

3. Bạn làm cho người ấy muốn trở nên tốt hơn

Tất cả các mối quan hệ được duy trì khi nó có thể giúp bạn phát triển theo hướng tích cực. Người ấy có thể giúp đỡ để bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và họ cũng hi vọng, bạn cũng có thể giúp họ trở nên tốt hơn. Anh ấy mong đợi bạn có thể tin tưởng và truyền cảm hứng để anh ấy có thể làm việc và sống tốt hơn nữa. Chàng không muốn làm bạn thất vọng, chính vì thế anh ấy luôn cố gắng nỗ lực không ngừng.

4. Người ấy cần ý kiến từ bạn

Bạn là người quan trọng trong lòng họ, đó là lí do vì sao họ luôn muốn lắng nghe những ý kiến đánh giá từ bạn đấy. Việc nhận được sự đề cao từ người mình yêu và đánh giá cho mỗi việc nhỏ mà họ làm sẽ là nguồn động viên lớn nhất, khiến họ muốn phấn đấu nhiều hơn nữa.

Những lời phê bình, chỉ trích chỉ làm người khác tổn thương. Lời khen ngợi mới mang lại hiệu quả cao trong mối quan hệ yêu đương – điều này đã được các nhà khoa học chứng minh.

5. Người ấy luôn tin tưởng vào bạn

Bạn là người duy nhất mà họ thực sự tin tưởng để trải lòng hoặc nhờ giúp đỡ khi gặp khó khăn. Họ tin tưởng vào sự phán xét, sự hỗ trợ của bạn. Họ cũng hoàn toàn tin vào lòng chung thủy và tình cảm mà bạn dành cho họ.

Tình yêu của bạn làm cho họ tin rằng bạn là người đặc biệt có thể thay đổi và khiến cuộc sống của họ trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Đó là lí do vì sao anh ấy luôn nói yêu bạn là sự lựa chọn đúng đắn.

6. Bạn làm cho cuộc sống của người ấy sáng bừng lên

Kể từ khi bạn đến, họ cảm thấy một ngày trôi qua trong vui vẻ hơn, tươi đẹp hơn và ý nghĩa hơn. Có thể nói, bạn giống như ánh dương rực rỡ làm cuộc sống của họ sáng bừng lên vậy.

Có thể sẽ có rất ít chàng trai biết cách thể hiện tình yêu bằng lời nói hoặc “dẻo mồm lanh miệng” trước con gái, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hề yêu bạn đâu nhé. Hãy chú ý đến từng hành động nhỏ bé mà người ấy dành cho bạn, bạn sẽ nhận ra tình cảm của họ sâu đậm đến đâu ngay thôi.

Theo Thể Thao & Văn HóaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất